9 tháng trước

10 doanh nhân Sao Đỏ 2017 nộp ngân sách hơn 35.000 tỷ đồng

Ban tổ chức cho biết, các doanh nghiệp trong top 100 doanh nhân trẻ đoạt giải lần này đã tạo ra doanh thu 320.696 tỷ đồng năm 2016, nộp ngân sách 40.679 tỷ đồng, giải quyết việc làm cho gần 120.000 lao động.

Tối 28/12, 100 doanh nhân trẻ đã được vinh danh trong Lễ trao Giải thưởng Sao Đỏ - Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2017.

Tới dự buổi lễ có Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình cùng hàng trăm quan khách, doanh nhân trẻ tiêu biểu đạt thành tích cao trong kinh doanh của Việt Nam trong năm 2017.


Đại diện Công ty THHH Sản xuất và Thương mại Tân Á lên nhận giải thưởng.

Giải thưởng Sao Đỏ là giải thưởng cao quý, do Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam và Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức. Mục tiêu là tôn vinh những người trẻ có nhiều đóng góp cho doanh nghiệp và xã hội.

100 doanh nhân trẻ được vinh danh.

Ban tổ chức cho biết, các doanh nghiệp trong top 100 doanh nhân trẻ đoạt giải lần này đã tạo ra doanh thu 320.696 tỷ đồng năm 2016, nộp ngân sách 40.679 tỷ đồng, giải quyết việc làm cho gần 120.000 lao động. Trong số các doanh nhân trẻ tiêu biểu, nổi bật có doanh nhân Nguyễn Duy Chính – TGĐ Công ty THNN Sản xuất và Thương mại Tân Á, doanh nhân Đỗ Đức Thắng – TGĐ Công ty Đầu tư Phát triển Đô thị, doanh nhân Nguyễn Mai Đô – TGĐ Công ty Xây dựng Công trình Hàng không cùng nhiều gương mặt ưu tú khác.

Doanh nhân Đỗ Đức Thắng – TGĐ Công ty Đầu tư Phát triển Đô thị nhận giải thưởng

Ông Nguyễn Mai Đô – TGĐ Công ty Xây dựng Công trình Hàng không nhận giải thưởng

Riêng doanh nghiệp của 10 doanh nhân đoạt giải Sao Đỏ 2017 đã tạo ra doanh thu 235.437 tỷ đồng, nộp ngân sách hơn 35.000 tỷ đồng. Các doanh nhân trẻ đoạt giải Sao Đỏ năm nay đều có thành tích xuất sắc và ấn tượng, là những tấm gương tiêu biểu của thế hệ doanh nhân trẻ mới năng động, sáng tạo và đầy nhiệt huyết...

Phát biểu tại Lễ trao giải, Phó Thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình đánh giá cao những thành tích của đội ngũ doanh nhân trẻ Việt Nam, trong thời gian vừa qua không ngừng phát huy tinh thần đổi mới sáng tạo, lãnh đạo hệ thống doanh nghiệp sản xuất kinh doanh có hiệu quả theo đúng chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, đóng góp tích cực cho nền kinh tế.

Phó Thủ tướng bày tỏ sự tin tưởng rằng, các doanh nhân trẻ đoạt Giải thưởng Sao Đỏ ngày hôm nay sẽ không ngừng phấn đấu để xứng đáng với danh hiệu được trao tặng, tiếp tục phát huy trình độ và khả năng chèo lái doanh nghiệp phát triển bền vững trong xu thế hội nhập kinh tế toàn cầu.

Theo antt.vn

Từ khóa: