6 giờ trước

Lợi nhuận Saigonbank giảm 21% trong 6 tháng đầu năm

Hết 6 tháng đầu năm, lợi nhuận sau thuế hợp nhất Saigonbank đạt 70,8 tỉ đồng, giảm 21% so với cùng kì 2018. Tín dụng tăng trưởng 3,7%, đạt 14.181 tỉ đồng. Tiền gửi khách hàng giảm nhẹ 0,6% với hơn 14.589 tỉ đồng.

6 giờ trước

Vay tiêu dùng – Giải pháp tài chính của cuộc sống hiện đại

Hoạt động cho vay tiêu dùng đã và đang phát triển mạnh mẽ trong xã hội hiện đại và ngày càng được thúc đẩy bởi các nhu cầu chi tiêu và thói quen của người tiêu dùng. Nhiều người lựa chọn giải pháp hỗ trợ tài chính từ ngân hàng để có thêm nhiều cơ hội tận hưởng cuộc sống hơn.

7 giờ trước

Ngân hàng roadshow hưởng ứng không dùng tiền mặt và miễn phí chuyển tiền

Sáng 19/7, CBNV Ngân hàng SeABank tại 25 tỉnh thành trên toàn quốc đã đồng loạt ra quân roadshow hưởng ứng chủ trương không dùng tiền mặt, đồng thời giới thiệu tiện ích đặc biệt: miễn phí chuyển khoản qua internet banking.

1 ngày trước

Hé lộ kết quả kinh doanh nhiều chi nhánh Agribank trong 6 tháng đầu năm

Hoạt động kinh doanh của Agribank tại các tỉnh Thanh Hóa, Bắc Ninh, Tây Nghệ An, Thừa Thiên Huế, Long An, Tiền Giang, Hậu Giang đều ghi nhận những kết quả tích cực trong 6 tháng đầu năm.

1 ngày trước

Cựu Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà tử vong, vụ án sẽ điều tra ra sao?

Ông Trần Bắc Hà - cựu Chủ tịch Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã tử vong nên cơ quan chức năng sẽ đình chỉ điều tra bị can đối với ông này, còn vụ án liên quan tới ông Hà vẫn tiếp tục.

2 ngày trước

Gỡ thế bí từ 'room' tín dụng, ngân hàng đã làm gì?

Vừa phải giữ tăng trưởng tín dụng trong hạn mức được duyệt mà vẫn đảm bảo lợi nhuận cao theo kế hoạch đề ra, các ngân hàng đã phải tìm mọi cách để có thể tìm được đường ra trong thế khó của mình.

2 ngày trước

Dừng cho vay ngoại tệ thanh toán ra nước ngoài: Không tác động nhiều đến doanh nghiệp

Các NHTM cho rằng các DN khi có nhu cầu thanh toán bằng ngoại tệ hoàn toàn có thể vay bằng tiền đồng và sau đó mua ngoại tệ để thanh toán. Các ngân hàng cũng có thể tư vấn các giải pháp tài chính giúp DN thực hiện điều này một cách hiệu quả về chi phí...

4 ngày trước

ACB lãi hơn 3.600 tỉ đồng trong nửa đầu năm, được nới room tín dụng lên 17%

Như vậy, ACB vẫn còn dư địa để tăng trưởng dư nợ tín dụng thêm 8% cho nửa cuối năm 2019.

4 ngày trước

Ngân hàng và những 'phát súng' đầu tiên về kết quả kinh doanh nửa đầu năm 2019

Trải qua một nửa chặng đường năm 2019 và hiện tại là thời điểm các ngân hàng lần lượt công bố kết quả hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm. Đã có 7 ngân hàng công bố con số lợi nhuận sơ bộ.

5 ngày trước

VietinBank bổ nhiệm cùng lúc 10 nhân sự hội sở chính

Những nhân sự này bao gồm trưởng phòng, phó phòng, phó giám đốc trực thuộc các khối, phòng và các đơn vị tại hội sở chính. Đồng thời, VietinBank cũng trao quyết định nghỉ hưu cho một số nhân sự tại các vị trí khác.

5 ngày trước

Lãi suất ngân hàng Saigonbank mới nhất tháng 7/2019

Trong tháng 7/2019, mức lãi suất tiền gửi tiết kiệm cao nhất tại Saigonbank là 7,5%/năm dành cho khách hàng cá nhân, lãi trả cuối kì tại các kì hạn 13 tháng, 18 tháng, 24 tháng và 36 tháng.

6 ngày trước

Ai đã mua 630 triệu cổ phiếu Eximbank?

Tính từ đầu năm đến ngày 12/7, hơn 630 triệu cổ phiếu Eximbank được trao tay theo hình thức giao dịch thỏa thuận.

6 ngày trước

MBBank lãi riêng lẻ hơn 4.300 trong nửa đầu năm 2019

Kết quả này tăng 22,5% so với cùng kỳ năm ngoái và thực hiện được gần 51% kế hoạch năm của MBBank.

6 ngày trước

Vietcombank ước lãi trước thuế 11.280 tỉ đồng nửa đầu năm

Kết thúc 6 tháng đầu năm lợi nhuận trước thuế hợp nhất Vietcombank đạt khoảng 11.280 tỉ đồng, tăng hơn 40% so với cùng kì 2018, thực hiện 55% kế hoạch năm.

khoảng 1 tuần trước

Hết 6 tháng đầu năm, cho vay khách hàng của VIB tăng tới 19%

Nửa đầu năm lợi nhuận sau thuế của VIB 1.456 tỉ đồng, tăng hơn 58% so với cùng kì. Dư nợ cho vay khách hàng tăng hơn 19%, đạt 114.484 tỉ đồng.

khoảng 1 tuần trước

VPBank phát hành 300 triệu USD trái phiếu quốc tế vào ngày 17/7

Đây là lượng trái phiếu nằm trong chương trình phát hành 1 tỉ USD trái phiếu Euro Medium Term Note đã được VPBank thông qua trước đó. Trái phiếu có kì hạn 3 năm và được áp dụng mức lãi suất cố định 6,25%/năm.

khoảng 1 tuần trước

Fintech có quá nhanh, ngân hàng truyền thống có quá chậm?

Lợi nhuận của các ngân hàng truyền thống đang bị ảnh hưởng trước sự cạnh tranh của các đối thủ fintech. Tại Việt Nam, ảnh hưởng của fintech đối với hoạt động cho vay của các ngân hàng là chưa rõ ràng nhưng trong lĩnh vực thanh toán, công ty fintech đang làm thay đổi thị trường.

khoảng 1 tuần trước

Triển khai sớm Basel II thúc đẩy ngân hàng hội nhập và cạnh tranh

Những ngân hàng triển khai Basel II thành công đang có nhiều cơ hội mở rộng hoạt động kinh doanh, phát triển để tiếp tục khẳng định vị thế.

khoảng 1 tuần trước

Ngân hàng tranh thủ cho vay kín 'room' tín dụng

6 tháng, tăng trưởng tín dụng tại một số ngân hàng đã gần chạm trần được giao. Theo quan điểm của đại diện cơ quan điều hành, tín dụng tăng phải an toàn, không làm phát sinh nợ xấu và các đơn vị cho vay vượt chỉ tiêu được cấp là vi phạm, không được nới hạn mức.

khoảng 1 tuần trước

Một Phó Tổng LienVietPostBank muốn bán hết cổ phiếu đang nắm giữ

Phó TGĐ LienVietPostBank Hoàng Văn Phúc đăng kí bán toàn bộ gần 187.000 cổ phiếu LPB đang sở hữu.