18 giờ trước

Quảng Bình: Chủ tịch xã dùng ngân sách làm đường dẫn vào nhà mình

Người dân vô cùng bức xúc về việc Chủ tịch xã sử dụng ngân sách để làm đường dẫn vào nhà mình, mặc dù tuyến đường này không nằm trong quy hoạch.

khoảng 1 tuần trước

Đất nông nghiệp thành khu du lịch trải nghiệm: Huyện Thanh Trì chỉ đạo kiểm tra

Chủ tịch UBND huyện Thanh Trì (Hà Nội) yêu cầu lập đoàn kiểm tra khu đất nông nghiệp rộng hàng ngàn m2 được giao sử dụng mục đích nông nghiệp bị “hô biến” thành khu du lịch có thu phí ở xã Yên Mỹ mà Báo Đời sống & Tiêu dùng đã phản ánh.

2 tuần trước

Quảng Ninh: Công ty TNHH Đức Ngọc xây dựng công trình trái phép, chính quyền làm ngơ?

Công ty TNHH Đức Ngọc ngang nhiên xây dựng công trình nhà xưởng không có giấy phép xây dựng tại khu Diêm Thủy, Cẩm Đông, Cẩm Phả.

2 tháng trước

Bệnh viện Đa khoa Đức Thọ: Ghi bệnh án cắt xén?

Bệnh nhân được Bệnh viện Đa khoa Đức Thọ (Hà Tĩnh) mổ lấy sỏi ở niệu quản ra, các bác sỹ thực hiện ca mổ nói rằng “sỏi chạy ngược vào thận” và không lấy ra được đành phải khâu lại, chờ vết thương lành rồi đến tán sỏi.

3 tháng trước

Hà Nội: Quán Café GM kinh doanh như vũ trường, chính quyền kêu khó xử lý!

Mặc dù cửa hàng GM Café (số 128, đường Trần Duy Hưng, Hà Nội) được đăng ký một hộ gia đình đăng ký kinh doanh với ngành nghề kinh doanh giải khát, tuy nhiên cửa hàng này hoạt động lại náo nhiệt, ồn ào như một “vũ trường” với nhạc mạnh, shisa, múa bikini sexy và bán cả “bóng cười” cho khách…

4 tháng trước

Nghệ An: Bị giáo viên tố lạm quyền, Hiệu trưởng nói “tôi không quan tâm!”

Mặc dù dã bị kỷ luật khiển trách vì những sai phạm trong quản lý và đạo đức Đảng viên nhưng trước thông tin tố cáo mình lạm quyền, dùng lời lẽ thiếu chuẩn mực, miệt thị giáo viên… Hiệu trưởng Trường THPT Chuyên Đại học Vinh (thuộc Đại học Vinh) vẫn quả quyết: “Tôi không quan tâm!”

4 tháng trước

Nhà hàng Kasen “khủng bố” khách hàng vì bị đánh giá không tốt

Sau khi ăn tối và có đánh giá về trải nghiệm không hài lòng về nhà hàng Kasen trên facebook, khách hàng Phạm Thị Kim Xuân đã bị nhà hàng này “khủng bố” liên tục. Thậm chí, Kasen còn doạ tung clip chứa những hình ảnh thân mật riêng tư của khách.

6 tháng trước

Hà Tĩnh: Một số công trình sử dụng bê tông tươi Hưng Nghiệp vừa làm xong đã có dấu hiệu xuống cấp

Một số công trình xây dựng và công trình giao thông trên địa bàn Hà Tĩnh vừa thi công xong đã xảy ra tình trạng nứt nẻ, xuống cấp, buộc đơn vị phải đào lên làm lại, hoặc sửa chữa,… đều sử dụng bê tông tươi của Công ty TNHH MTV Hưng Nghiệp.

6 tháng trước

Hà Nội: Khói thuốc lá bủa vây Bệnh viện Đa khoa Đức Giang

Theo Luật Phòng, chống tác hại của thuốc lá (PCTHTL), các cơ sở y tế là nơi cấm hút thuốc lá hoàn toàn cả trong nhà và khuôn viên, nhằm thực hiện nghiêm quy định của pháp luật, góp phần bảo vệ sức khỏe của cán bộ, viên chức, người lao động, bệnh nhân, người nhà bệnh nhân…

6 tháng trước

Hà Tĩnh: Tập kết rác bừa bãi, người dân Kỳ Anh bức xúc

Khoảng vài tuần trở lại đây, tình trạng tập kết bừa bãi các loại rác thải ngày một gia tăng tại khu vực ngã ba đường Bích Châu nối với QL 1A thuộc xóm Xuân Thọ (xã Kỳ Tân, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh) gây bức xúc.

6 tháng trước

Hà Nội: Sống bất an, cư dân chung cư cao cấp Hapulico bức xúc khiếu nại

Đi vào hoạt động từ 2014, đến nay chung cư Hapulico có khoảng 1.000 hộ dân sinh sống, Ban quản trị tòa nhà đã được bầu hơn 1 năm nay.

6 tháng trước

Vụ “một thửa đất 3 hồ sơ, 3 diện tích”: Ba lần gia hạn giải quyết “hụt” của chính quyền

Diện tích đất ở của gia đình ông Dương Ngọc Sơn, (phường Nam Hà, TP. Hà Tĩnh) có 3 hồ sơ khác nhau với 3 diện tích khác nhau gây khó khăn cho gia đình ông Phan Công Dũng xây dựng, dù đã được UBND TP. Hà Tĩnh gia hạn 3 lần nhưng đến nay vẫn chưa thể giải quyết!

6 tháng trước

Hàng trăm học sinh THCS vừa học vừa 'bịt mũi' vì mùi hôi bốc lên từ xí nghiệp gần trường

Giáo viên và học sinh tại trường THCS Lê Hồng Phong thời gian qua phải chịu đựng mùi hôi thối bốc lên từ nhà máy chế biến cao su cách đó vài trăm mét.

6 tháng trước

“Nuốt” tiền giữ chỗ của khách hàng, cạm bẫy khó lường từ Đông Hưng Group?

Đối mặt với các lùm xùm của khách hàng ở dự án của mình, Đông Hưng Group đã chọn cách xử lý không ai ngờ tới, đó là “làm lơ” luôn tiền đặt cọc. Lỡ đặt niềm tin nhầm chỗ, người mất tài sản liên tục cầu cứu các cơ quan báo chí, thậm chí đã đâm đơn kiện Đông Hưng Group ra toà.

6 tháng trước

Khu du lịch nghìn tỷ bỏ hoang liên tục được gia hạn, chính quyền tỉnh Ninh Thuận có ưu ái chủ đầu tư?

Trong nhiều văn bản, chính quyền tỉnh Ninh Thuận và các cơ quan liên quan đều nhấn mạnh sẽ xem xét thu hồi chứng nhận đầu tư Dự án Khu Du lịch (KDL) Bình Tiên nếu tiếp tục chậm tiến độ. Đến nay, Dự án vẫn đắp chiếu, không có dấu hiệu triển khai, gây lãng phí nguồn tài nguyên nhưng không hiểu vì lý do gì vẫn tiếp tục

7 tháng trước

‘Đại gia đào mỏ’ thâu tóm đất vàng 3 trụ sở công ở Thái Nguyên

Đất vàng trụ sở của TAND, UBND phường, Sở Công thương, Bách hoá tổng hợp... đã bị Công ty khoáng sản Thăng Long âm thầm thâu tóm...

7 tháng trước

Kiểm điểm, làm rõ trách nhiệm vụ xưởng may “mọc” trong trường học

Sau khi báo chí phản ánh, lãnh đạo huyện Tĩnh Gia (Thanh Hóa) đã chỉ đạo hủy bỏ hợp đồng đã ký, tháo dỡ các hạng mục công trình xây dựng trái phép, trả lại nguyên trạng khuôn viên trường học Tĩnh Gia 4, kiểm điểm làm rõ trách nhiệm của tập thể, cá nhân.

7 tháng trước

Hà Tĩnh: Một thửa đất 3 hồ sơ, 3 diện tích khác nhau

Diện tích đất ở của gia đình ông Dương Ngọc Sơn, (phường Nam Hà, TP. Hà Tĩnh) trong bìa cũ là 99,9m2, nhưng khi đổi sang bìa mới diện tích tăng thêm 104,7m2, trong khi diện tích xây dựng lại lên tới 123,7 m2, gây khó khăn cho hộ ông Phan Công Dũng hàng xóm xây dựng nhà…

7 tháng trước

Báo Đời sống & Tiêu dùng thông báo tuyển phóng viên tại Hà Nội

Báo Đời sống & Tiêu dùng thông báo Tuyển phóng viên, truyền thông chuyên ngành Kinh tế, pháp luật, xã hội, văn hóa, tiêu dùng, sức khỏe tại Hà Nội. Ưu tiên ứng viên đã làm việc cho các Báo điện tử.

7 tháng trước

Thái Nguyên: Kỳ lạ thương vụ xoay vòng mua bán

Công ty TNHH Môi trường Đô thị Hùng Phát là 1 trong 2 đơn vị bán CTNH cho Công ty XNK Dương Phạm. Sau khi hơn 233 tấn CTNH này bị bắt giữ, Dương Phạm lại thuê Hùng Phát đem "con đẻ" về nhà để.. xử lý!