1 ngày trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 23/5

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 23/5 của các công ty chứng khoán.

1 ngày trước

Nhận định thị trường phiên 23/5: Chọn lựa kỹ cổ phiểu để giải ngân

Phiên giảm điểm cho thấy áp lực bán trên vùng giá cao hiện diện khá rõ ràng, VN-Index có thể gặp khó khăn để có thể break lên chinh phục ngưỡng 1.000 điểm.

2 ngày trước

Những “điểm sáng” quý II/2019

Trong bối cảnh đà tăng trưởng của thị trường chứng khoán có dấu hiệu chậm lại do ảnh hưởng của nhiều yếu tố, các nhóm ngành bảo hiểm phi nhân thọ, bất động sản khu công nghiệp, cảng biển, công nghệ - bưu chính, dệt may, điện, ô tô và tiêu dùng vẫn được đánh giá triển vọng.

2 ngày trước

Không đăng ký giao dịch chứng khoán: Hai doanh nghiệp bị phạt 700 triệu đồng

Mới đây, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) vừa phát đi thông cáo về việc xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực chứng khoán và thị trường chứng khoán đối với CTCP Dược phẩm Vĩnh Phúc và Công ty cổ phần Cấp nước Sơn La.

2 ngày trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 22/5

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 22/5 của các công ty chứng khoán.

2 ngày trước

Nhận định thị trường phiên 22/5: Áp lực chốt lời sẽ tiếp tục diễn ra

Phiên điều chỉnh nhẹ không bất ngờ với nhà đầu tư sau chuỗi tăng liên tiếp, áp lực chốt lời sẽ tiếp tục diễn ra trong các phiên tiếp theo khi thị trường đã vượt ngưỡng kháng cự quan trọng ở vùng 978 đến 980 điểm.

3 ngày trước

Một công ty vừa chi hơn 600 tỉ đồng mua 37 triệu cp HAGL Agrico, tỉ lệ sở hữu vượt THACO

Hưng Thắng Lợi Gia Lai vừa chi hơn 600 tỉ đồng để nâng sở hữu tại HAGL Agrico từ 5,6% lên 9,8%, trở thành cổ đông lớn thứ hai chỉ sau HAGL và trên THACO.

3 ngày trước

Nhận định thị trường phiên 21/5: Gia tăng dần tỷ trọng khi những phiên điều chỉnh xảy ra

Một phiên tăng mạnh về chỉ số kèm theo sự gia tăng của thanh khoản giúp VN-Index vượt ngưỡng kháng cự 980 điểm thành công, về kỹ thuật đó là dấu hiệu tích cực và cho thấy thị trường có động lực để tăng tiếp.

3 ngày trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 21/5

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 21/5 của các công ty chứng khoán.

4 ngày trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 20/5

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 20/5 của các công ty chứng khoán.

4 ngày trước

Nhận định thị trường phiên 20/5: Không nên mua đuổi giá trong các phiên tới

Chuỗi tăng điểm liên tiếp vừa qua đã giúp thị trường lấy lại gần hết những gì đã mất kể từ đầu tháng 5, qua đó làm lu mờ hiệu ứng Sell in May. Thị trường vẫn được hỗ trợ từ các cổ phiếu lớn đơn lẻ, phần còn lại vẫn chịu áp lực chốt lời T+.

6 ngày trước

Nam Long sắp mua 10 triệu cổ phiếu quỹ

Nam Long sẽ chi khoảng 309 tỉ đồng cho để mua 10 triệu cổ phiếu quỹ.

6 ngày trước

Cổ phiếu dầu khí: Cơ hội có mở ra với dòng tiền?

Giá dầu tăng đã hỗ trợ cho đà tăng mạnh của nhóm cổ phiếu ngành dầu khí từ đầu năm tới nay. Trong bối cảnh tâm lý thị trường đang tích cực trở lại, cơ hội liệu có tiếp tục mở ra với nhóm cổ phiếu này?

6 ngày trước

Diễn biến cổ phiếu cần quan tâm tuần qua

Công ty chứng khoán đã có một tuần nhận định khá thành công khi hầu hết các cổ phiếu được đưa ra khuyến nghị mua đều khởi sắc, thậm chí có mã tăng tới gần 14%. Cùng Đầu tư Chứng khoán nhìn lại nhận định của các công ty chứng khoán về cổ phiếu cần quan tâm trong tuần qua.

6 ngày trước

Sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 18/5

Thông tin lịch sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 18/5 về các doanh nghiệp trên thị trường chứng khoán.

khoảng 1 tuần trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 17/5

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 17/5 của các công ty chứng khoán.

khoảng 1 tuần trước

Nhận định thị trường phiên 17/5: Có thể thực hiện bán chốt lời một phần

VN-Index chịu áp lực chốt lời khá mạnh khi chạm vùng kháng cự 970-980 điểm. Khả năng giảm điểm trong những phiên tới cần được lưu ý.

khoảng 1 tuần trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 16/5

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 16/5 của các công ty chứng khoán.

khoảng 1 tuần trước

Nhận định thị trường phiên 16/5: Cơ hội cho dòng tiền đến muộn

Chỉ số tăng kèm theo thanh khoản tăng là dấu hiệu tích cực, cho thấy thị trường còn có thể tăng trong những phiên tiếp theo. Dù vậy, nhưng thị trường sẽ gặp thử thách ở mốc 980 điểm trong phiên ngày mai, có thể đó là cơ hội cho dòng tiền đến muộn.

khoảng 1 tuần trước

Con gái Chủ tịch và ban lãnh đạo Minh Phú muốn bán hơn 10 triệu cổ phiếu cho nhà đầu tư chiến lược

10,2 triệu cổ phiếu MPC sẽ được bán cho nhà đầu tư chiến lược trong thời gian từ 20/5-20/6.