2 ngày trước

Dự báo về lãi suất, tỉ giá, thị trường chứng khoán trong năm Canh Tý

Các chuyên gia dự báo lãi suất huy động sẽ tiếp tục gia tăng trong năm nay, nhất là ở các kỳ hạn dài trên 12 tháng, trong khi tỉ giá được kỳ vọng ít có biến động và thị trường chứng khoán tăng điểm

4 ngày trước

MB nới room ngoại để bán 21,4 triệu cổ phiếu quỹ cho nhà đầu tư nước ngoài

Room ngoại của MB sẽ được nới lên 20,9035% để phục vụ cho việc chuyển quyền sở hữu 21.436.860 cổ phiếu quỹ MBB sang cho các nhà đầu tư nước ngoài.

6 ngày trước

VPS đưa ra nhiều chính sách mới hấp dẫn đối với khách hàng

Ngay từ những ngày đầu năm, nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn đã được Công ty Chứng khoán VPS đưa ra nhằm giúp nhà đầu tư mở tài khoản giao dịch tại công ty này giảm thiểu chi phí đầu tư, gia tăng lợi nhuận.

khoảng 1 tuần trước

Chứng khoán ngày 20/1: Phiên đầu tuần ảm đạm, VN-Index hồi phục bất thành

Thị trường chứng khoán ngày 20/1/2020: Sự phân hóa của các nhóm ngành khiến thị trường giao dịch khá ảm đạm trong phiên đầu tuần.

khoảng 1 tuần trước

Top 10 cổ phiếu tăng/giảm mạnh nhất tuần: Nhóm ngân hàng và thép rực sáng

Thị trường tăng điểm, với thanh khoản sụt giảm, nhưng cũng là điều dễ hiểu khi thời điểm Tết Nguyên đán đến gần. Trong tuần qua, nhóm cổ phiếu ngân hàng tiếp tục là động lực chính cho chỉ số và sự đồng thuận cao của nhóm cổ phiếu ngành thép.

khoảng 1 tuần trước

Diễn biến cổ phiếu cần quan tâm tuần qua

Nhóm cổ phiếu ngân hàng đã có tuần giao dịch khởi sắc, hỗ trợ tốt cho đà tăng của thị trường. Cùng Đầu tư Chứng khoán nhìn lại nhận định của các công ty chứng khoán về cổ phiếu cần quan tâm trong tuần qua.

khoảng 1 tuần trước

Sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 17/1

Thông tin lịch sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 17/1 về các doanh nghiệp trên thị trường chứng khoán.

khoảng 1 tuần trước

Nhận định thị trường phiên 17/1: Bán trading trong các thời điểm tăng mạnh

Đồ thị đã xuất hiện nến breakout ngưỡng kháng cự quan trọng quanh 970 với khối lượng tăng tốt, tiếp tục phát tín hiệu tích cực cho xu hướng tăng hiện tại.

khoảng 1 tuần trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 16/1

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 16/1 của các công ty chứng khoán.

khoảng 1 tuần trước

Nhận định thị trường phiên 16/1: Có thể lướt sóng

Nến khá tích cực với dạng Doji bóng dưới dài nhờ nhịp hồi phục tốt về phiên chiều. Với tín hiệu này, khả năng thị trường có thể sớm có phiên breakout ngưỡng kháng cự quanh 970 và hướng về vùng kháng cự xa hơn quanh 980 trong vài phiên tới.

khoảng 1 tuần trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 15/1

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 15/1 của các công ty chứng khoán.

khoảng 1 tuần trước

Sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 15/1

Thông tin lịch sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 15/1 về các doanh nghiệp trên thị trường chứng khoán.

2 tuần trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 14/1

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 14/1 của các công ty chứng khoán.

2 tuần trước

Nhận định thị trường phiên 14/1: ​Chờ các phiên điều chỉnh để trải lệnh giá thấp

Hiện tại thị trường đang ở giai đoạn tương đối thiếu vắng thông tin hỗ trợ nên hoạt động đáo hạn hợp đồng tương lai tháng 01 diễn ra vào giữa tuần có thể tạo ra biến động mạnh.

2 tuần trước

Cổ phiếu của mạng xã hội Facebook đã tăng mạnh kỷ lục

Cổ phiếu Facebook đã nhanh chóng tăng 0,72% để chạm mức 219,88 USD vào giữa ngày giao dịch 10/1, mức cao nhất, kể từ ngày 25/7/2018.

2 tuần trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 13/1

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 13/1 của các công ty chứng khoán.

2 tuần trước

Nhận định thị trường phiên 13/1: Gia tăng tỷ trọng nếu vùng kháng cự 968-973 điểm bị phá vỡ

VN-Index đã quay lên sát đường biên trên của dải Bollinger vốn đang thắt hẹp. Điều này giúp giảm thiểu khả năng tiếp tục sụt giảm sâu của chỉ số. Kết hợp với lý thuyết sóng Elliott và quan sát tín hiệu tạo đáy của một số nhóm cổ phiếu mang tính thị trường cao, VN-Index nhiều khả năng đã tạo đáy thành công.

2 tuần trước

Diễn biến cổ phiếu cần quan tâm tuần qua

Trong khi dòng bank là tâm điểm thị trường với tần suất được nhắc đến trong khá nhiều phiên, thì nhóm cổ phiếu dầu khí lại diễn biến phân hóa, đáng chú ý, các mã được đưa ra khuyến nghị trong tuần qua đều giao dịch thiếu tích cực. Cùng Đầu tư Chứng khoán nhìn lại nhận định của các công ty chứng khoán về cổ phiếu cần quan tâm trong tuần qua.

2 tuần trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 10/1

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 10/1 của các công ty chứng khoán.

2 tuần trước

Nhận định thị trường phiên 10/1: Khả năng tăng của nhóm Thép sẽ còn tiếp diễn

Thị trường mở cửa hồi phục mạnh và duy trì diễn biến tăng điểm cho tới cuối phiên. Diễn biến tăng điểm nhiều khả năng sẽ được duy trì trong phiên tiếp theo. Mặc dù vậy trong bối cảnh tâm lý thị trường vẫn đang thận trọng cao, chỉ số khó có thể tiến xa.