6 giờ trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 23/10

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 23/10 của các công ty chứng khoán.

6 giờ trước

Nhận định thị trường phiên 23/10: Ưu tiên những cổ phiếu đã ra kết quả kinh doanh quý III tăng tốt

Phiên hồi phục này chỉ giúp thị trường quay lại vùng tích lũy trước ngưỡng cản mạnh 995–1.000 điểm. Bên cạnh đó, các phiên hồi phục như hôm nay vẫn mang nhiều tính kỹ thuật và cần thêm các tín hiệu để xác nhận.

1 ngày trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 22/10

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 22/10 của các công ty chứng khoán.

1 ngày trước

Nhận định thị trường phiên 22/10: Có thể tích lũy tại vùng hỗ trợ 978-980 điểm

Xu hướng đi ngang, tích lũy rồi cũng phải kết thúc rõ ràng theo hướng nào đó, những “cú đạp” như ở cuối phiên hôm nay là cần thiết để kiểm tra mức cung, hoạt động này càng diễn ra sớm thì thị trường sẽ càng có xu hướng rõ ràng hơn.

2 ngày trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 21/10

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 21/10 của các công ty chứng khoán.

2 ngày trước

Nhận định thị trường phiên 21/10: Có thể áp dụng các hoạt động trading

Thị trường vẫn dậm chân tại chỗ trong phiên cuối tuần trước, kết quả kinh doanh quý III có thể làm thị trường phân hóa ở mặt bằng cổ phiếu chứ không có sự kỳ vọng là chất xúc tác đưa thị trường tăng điểm.

3 ngày trước

Nhìn lại các dự báo chứng khoán tuần qua

Thị trường vừa trải qua tuần giao dịch rung lắc và giằng co khi thử thách ngưỡng kháng cự 995 điểm. Tuy nhiên, giao dịch thiếu tích cực ở nhóm bluechip đã khiến VN-Index không những chưa thể vượt qua được thử thách trên mà “chia tay” luôn mốc 990 điểm. Cùng Đầu tư Chứng khoán nhìn lại nhận định thị trường của một số công ty chứng khoán trong tuần vừa qua.

3 ngày trước

Top 10 cổ phiếu tăng/giảm mạnh nhất tuần: Cổ phiếu nhỏ bùng nổ

Với kế hoạch IPO của Bamboo Airways, dòng tiền tham lam đã không ngường chảy vào mã FLC, khiến giá cổ phiếu tăng vọt đi kèm thanh khoản bùng nổ và luôn trong trạng thái dư mua giá trần. Ngoài FLC, nhiều cổ phiếu nhỏ khác cũng có tuần giao dịch bùng nổ.

4 ngày trước

Về tay chủ ngoại, công ty chứng khoán “thay da, đổi thịt”

Dấu hiệu rõ nhất là vốn điều lệ của các công ty chứng khoán này tăng nhanh và mạnh, hiện đều thuộc Top dẫn đầu thị trường. Đi kèm với tăng trưởng về vốn, hiệu quả hoạt động kinh doanh cũng được cải thiện.

4 ngày trước

Diễn biến cổ phiếu cần quan tâm tuần qua

Kết quả kinh doanh quý III/2019 của các doanh nghiệp dần hé mở đã tác động khiến thị trường trở nên phân hóa. Cùng Đầu tư Chứng khoán nhìn lại nhận định của các công ty chứng khoán về cổ phiếu cần quan tâm trong tuần qua.

5 ngày trước

Nhận định thị trường phiên 18/10: Có thể thực hiện mua đón đầu ở một số cổ phiếu

Phiên rơi mạnh về cuối ngày có thể tạo ra cây nến xấu với giá đóng cửa thấp nhất kèm thanh khoản ở mức cao. Tuy vậy, những phiên như hôm nay không nên nhìn vào kỹ thuật, nó mang tính thời điểm và không phản ánh đúng diễn biến chính của thị trường.

5 ngày trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 18/10

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 18/10 của các công ty chứng khoán.

6 ngày trước

Số dư trái phiếu 16.000 tỷ đồng của một doanh nghiệp “lạ”: Công ty TNHH Yamagata

Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) vừa công bố báo cáo định kỳ tình hình thanh toán gốc, lãi trái phiếu doanh nghiệp của Công ty TNHH Yamagata (Yamagata). Văn bản báo cáo được công ty đề ngày 16/9/2019 nhưng phải đến ngày 10/10/2019 mới tới HNX.

6 ngày trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 17/10

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 17/10 của các công ty chứng khoán.

6 ngày trước

Nhận định thị trường phiên 17/10: VNM, MSN, VJC, PNJ đang có diễn biến tương đối tích cực

Kịch bản khả dĩ lúc này là tích lũy vài phiên ở vùng cản mạnh trước khi bứt phá qua ngưỡng cản tâm lý 1.000 điểm, mùa báo cáo kết quả kinh doanh quý III có thể là nhân tố giúp thị trường thành công ở lần vượt cản này.

khoảng 1 tuần trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 16/10

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 16/10 của các công ty chứng khoán.

khoảng 1 tuần trước

Nhận định thị trường phiên 16/10: Duy trì nắm giữ ở thời điểm hiện tại

Sức ép kéo chỉ số của một vài cổ phiếu lớn trong phiên hôm nay chỉ mang tính thời điểm, thị trường vẫn đang được dẫn dắt bởi nhóm cổ phiếu ngân hàng, khi các cổ phiếu lớn hồi phục trở lại sẽ tạo đà cho thị trường khi tiến vào vùng cản mạnh.

khoảng 1 tuần trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 15/10

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 15/10 của các công ty chứng khoán.

khoảng 1 tuần trước

Nhận định thị trường phiên 15/10: Tranh thủ các nhịp hồi để giảm tỷ trọng các vị thế ngắn hạn

Diễn biến giằng co nhiều khả năng sẽ tiếp tục duy trì trong những phiên tới trước khi phát đi tín hiệu về xu hướng tiếp theo. Sự hóa dự báo mạnh mẽ hơn dựa trên kết quả kinh doanh của từng doanh nghiệp.

khoảng 1 tuần trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 14/10

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 14/10 của các công ty chứng khoán.