6 năm trước

141 lật tẩy chiêu ngụy trang ma túy “siêu tinh vi” của nữ quái 8x

Qua đấu tranh tại chỗ, Thúy thừa nhận 2 gói nhỏ trên là ma túy đá do ả mua về để dùng dần.

Qua đấu tranh tại chỗ, Thúy thừa nhận 2 gói nhỏ trên là ma túy đá do ả mua về để dùng dần.

Tối ngày 13/8/2013, tổ công tác đặc biệt Y2/141 của CATP Hà Nội nhận lệnh cắm chốt xử lý vi phạm tại ngã ba Phạm Ngọc Thạch – Lương Định Của. Tới khoảng 21h, tổ công tác phát hiện một đôi thanh niên nam nữ đi trên xe máy BKS 34M6-7219 có nhiều biểu hiện nghi vấn, đặc biệt là người phụ nữ ngồi sau mặt mũi hốc hác rất giống con nghiện. Ngay lập tức, tổ công tác đã ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra.


Hai đối tượng Thúy và Toàn

Tại chốt 141, người điều khiển xe cho biết tên mình là Nguyễn Hữu Toàn, sinh năm 1976, trú tại Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội còn người ngồi sau là Nguyễn Thị Phương Thúy, sinh năm 1984, trú tại Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội.

Từ sắc mặt, biểu hiện của Toàn và Thúy, các trinh sát nhận định 100% đây là 2 con nghiện ma túy. Chính bởi vậy, việc kiểm tra hành chính người và xe được tiến hành rất kỹ càng. Sau một hồi kiểm tra không phát hiện ma túy, tổ công tác đã tháo tung chiếc điện thoại của Thúy ra để “soi”.

Từ đây, tổ công tác đã phát hiện dấu hiệu bất thường ở cục pin điện thoại khi lớp vỏ ngoài bị trầy xước, mép dán hơi bong. Tổ công tác đã bóc lớp vỏ ngoài của cục pin thì phát hiện 2 gói nhỏ bọc bằng băng dính đen bên trong chứa chất tinh thể màu trắng nghi là ma túy đá.

Qua đấu tranh tại chỗ, Thúy thừa nhận 2 gói nhỏ trên là ma túy đá do ả mua về để dùng dần. Thúy còn cho biết vì sợ 141 kiểm tra nên đã nghĩ ra cách “ngụy trang” ma túy vào cục pin điện thoại. Tuy vậy, trước con mắt tinh tường của liên quân 141, mánh khóe này đã bị lật tẩy.

Ngay sau đó, tổ công tác Y2/141 đã bàn giao vụ việc để CAP sở tại tiếp tục mở rộng điều tra.

Hữu Hiệp - Nguyễn Hoàng
theo Công Lý

Từ khóa: