8 năm trước

Án mạng kinh hoàng: Cứa cổ người yêu vì bị từ hôn

Tấn muốn cưới Thu nhưng cô gái chưa đồng ý khiến tình cảm của họ bị rạn nứt... Trong lúc cãi vã, Tấn đã dùng dao nhọn đâm Thu nhiều nhát rồi cứa cổ khiến bạn gái tử vong tại chỗ.

Tấn muốn cưới Thu nhưng cô gái chưa đồng ý khiến tình cảm của họ bị rạn nứt... Trong lúc cãi vã, Tấn đã dùng dao nhọn đâm Thu nhiều nhát rồi cứa cổ khiến bạn gái tử vong tại chỗ.

Trần Minh Tấn (21 tuổi, ở thôn Trực Trì, xã Quốc Tuấn, huyện Nam Sách, Hải Dương) đang bị công an tạm giữ để điều tra sau khi Tấn sát hại chị Nguyễn Thị Thu (19 tuổi, ở xã Hợp Tiến, huyện Nam Sách).

Tấn và chị Thu yêu nhau từ 3 năm nay, nhưng thời gian gần đây giữa hai người hay xảy ra xích mích. Nguyên nhân rạn nứt là do Tấn muốn làm đám cưới còn Thu chưa đồng ý.

Khi nghe phong thanh Thu có bạn trai khác, Tấn tức tối. Khoảng 20h ngày 21/2, Tấn mượn xe máy đến nhà đón Thu đi chơi và hai người lại xảy ra cãi vã.


Trần Minh Tấn tại cơ quan điều tra

Tấn chở Thu về nhà mình vàc cả hai tiếp tục đôi co về chuyện cưới xin. Thu nói với Tấn: “Bố mẹ anh bỏ nhau, liệu sau này em với anh có sống như vậy không”.

Cho rằng bị người yêu xúc phạm, Tấn rút dao đâm tới tấp nạn nhân. Anh ta còn dùng dao cứa cổ làm người yêu tử vong tại chỗ.

Gây án xong, Tấn gọi cho chú ruột rồi cùng ra công an đầu thú.

Đến ngày 22/2, cơ quan điều tra khám nghiệm tử thi xác định trên người Thu có 12 vết đâm, cứa sâu vùng cổ.

Được biết, Tấn là con trai duy nhất trong gia đình mà bố mẹ ly hôn từ 5 năm trước. Anh ta chưa có công việc ổn định dù đã thử qua đủ thứ nghề từ phụ xe khách Bắc Nam, đến đóng gạch.

Còn Thu làm tại một công ty may ở Nam Sách. Vì cho rằng còn quá trẻ và lo sợ hạnh phúc mong manh, đó là nguyên nhân khiến Thu chưa nhận lời cầu hôn của Tấn dù tình yêu của cả hai đều được gia đình hai bên đồng ý.

Cơ quan điều tra đã khởi tố vụ án giết người, tạm giữ hình sự Trần Minh Tấn để tiếp tục làm rõ.

T.Nhung
Theo Vietnamnet

Từ khóa: