Mario Balotteli, người từng đối đầu với Barcelona tại bán kết Champions League 2010, sẽ không được phép ra sân thi đấu cho AC Milan đêm nay.
Mario Balotteli, người từng đối đầu với Barcelona tại bán kết Champions League 2010, sẽ không được phép ra sân thi đấu cho AC Milan đêm nay.
Kể từ khi chuyển về San Siro hồi tháng 1, Balo đã liên tục tỏa sáng, với 4 bàn thắng sau 3 trận đã đấu cho Rossoneri khiến Milanista không ngừng hy vọng.
Sự hưng phấn và chờ đợi đó vô tình khiến nhiều người quên mất rằng, “Super Mario” không có quyền chơi cho AC Milan trong phần còn lại của Champions League mùa này. Tất nhiên, tiền đạo 22 tuổi người Italia cũng sẽ vắng mặt trong 2 lượt trận vòng 1/8 với Barcelona.

Balo đang có phong độ cực cao tại San Siro
Lý do rất đơn giản và rõ ràng, theo quy định đã có từ lâu của UEFA. Một cầu thủ chỉ được phép thi đấu cho 1 CLB duy nhất trong toàn bộ chiến dịch Champions League, tính từ vòng sơ loại. Balotelli mùa này đã 4 lần ra sân cùng Manchester City, và ghi 1 bàn thắng (vào lưới Dortmund) ở vòng bảng của giải đấu danh giá này.
Tiếp đón Barca, không có Balotelli nhưng Milan vẫn còn khá nhiều tiền đạo giỏi khác, như tài năng trẻ El Shaarawy, “gã điên” Pazzini, hay cả người cũ của đội bóng xứ Catalan, Bojan Krikic.
theo Bongdaso