5 tháng trước

Bệnh viện Da liễu Trung ương: “Sức khỏe và vẻ đẹp làn da”là sứ mệnh của chúng tôi!

Bệnh viện Da liễu Trung ương là bệnh viện công lập chuyên khoa đầu ngành về chuyên ngành Da liễu, phục vụ hàng ngàn lượt khám chữa bệnh mỗi ngày.

Bệnh viện là tuyến cuối cùng chịu trách nhiệm khám và điều trị các bệnh về da, thẩm mỹ da, các bệnh lây truyền qua đường tình dục trên mọi miền đất nước. Bệnh viện xác định đề cao hiệu quả điều trị, hướng tới sự hài lòng của người bệnh chính là trách nhiệm của nhân viên y tế, góp phần vào sự nghiệp chăm lo sức khỏe cho nhân dân.

Khám bệnh – Chữa bệnh

Với đội ngũ Giáo sư, bác sỹ có trình độ chuyên môn cao cùng trang thiết bị hiện đại, bệnh viện tiếp nhận khám và điều trị nội trú, ngoại trú cho tất cả các trường hợp người bệnh thuộc chuyên khoa Da liễu (các bệnh da thường gặp, bệnh da hiếm gặp, bệnh lây truyền qua đường tình dục…).

Tổng đài chăm sóc sức khỏe tại Bệnh viện Da liễu Trung ương

Bên cạnh đó, lĩnh vực thẩm mỹ, chăm sóc da, làm đẹp khoa học của bệnh viện ngày càng phát triển. Người dân hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các dịch vụ như làm sáng da, trẻ hoá da, chống nhăn, làm đầy sẹo lõm, thu gọn khuôn mặt, nâng mũi, cắt mí, lấy lại vòng eo, tạo hình ngực và thành bụng…

Bệnh viện sử dụng các trang thiết bị hiện đại như máy chẩn đoán ung thư da sớm Dermoscopy, máy nâng cơ, trẻ hoá da RF, HIFU, các loại máy laser thẩm mỹ, máy điều trị hôi nách Miradry không cần phẫu thuật, máy hút mỡ giảm béo an toàn…

Ngoài ra, bệnh viện sẽ tư vấn cho bạn về cách chăm sóc và bảo vệ làn da của mình một cách chuyên nghiệp và tốt nhất. Bệnh viện cũng đã triển khai các xét nghiệm chuyên sâu như: tìm kháng thể ANA trên tế bào Hep-2, ANA 23 profile (chẩn đoán 23 loại kháng thể kháng nhân bằng kĩ thuật immunoblot), ds DNA, Sm, SS-A, Scl-70, Jo-1, hóa mô miễn dịch, miễn dịch huỳnh quang, PCR, test phát hiện dị nguyên cho bệnh nhân dị ứng…

Đào tạo cán bộ

Bệnh viện là cơ sở thực hành cho cán bộ y tế chuyên khoa Da liễu ở bậc đại học và sau đại học, đồng thời tham gia giảng dạy chuyên khoa Da liễu ở bậc sau đại học. Tổ chức đào tạo liên tục (các lớp chăm sóc da, mesotherrapy, ứng dụng laser trong chuyên ngành da liễu, phẫu thuật trong da liễu, các lớp xét nghiệm da liễu…) cho các bác sỹ tuyến dưới gửi lên để nâng cao trình độ chuyên khoa.

Công nghệ Ultracel vũ khí lưu giữ tuổi thanh xuân

Tham gia đào tạo, bổ túc chuyên môn nghiệp vụ thuộc chuyên ngành Da liễu cho toàn bộ 63 tỉnh thành trên cả nước. Đào tạo lại và đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn cho cán bộ, công chức, viên chức trong bệnh viện. Nhận các thực tập sinh nước ngoài đến học tập, nghiên cứu tại bệnh viện.

Chỉ đạo tuyến dưới về chuyên môn kỹ thuật

Bệnh viện Da liễu Trung ương là địa chỉ chuyên khoa đầu ngành về
chuyên ngành Da liễu

Bệnh viện đã lập kế hoạch, tổ chức thực hiện việc chỉ đạo chuyên khoa tuyến dưới về chuyên ngành Da liễu và giúp Bộ Y tế xây dựng mạng lưới và chỉ đạo công tác phòng chống bệnh Phong, phòng chống STDs.

Chuyển giao và hỗ trợ các kỹ thuật chuyên môn cho tuyến dưới, tham gia hỗ trợ tuyến dưới tổ chức triển khai các chương trình, dự án y tế. Đồng thời, phối hợp với các cơ quan trong và ngoài ngành y tế để thực hiện truyền thông giáo dục sức khỏe cho nhân dân.

Sơn Thủy
Theo Báo Đời sống & Tiêu dùng

Bệnh viện Da liễu Trung ương
Địa chỉ: 15A, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
Tổng đài CSKH: 19006951 – Website: http://www.dalieu.vn

Từ khóa: