12 tháng trước

"Bệnh viện Phương Đông ra đời là sự phát triển của ngành y"

Dự lễ khai trương và trao giấy phép khám chữa bệnh cho Bệnh viện Phương Đông – Bệnh viện tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, quy mô 1.000 giường bệnh với trang thiết bị hiện đại, Thứ trưởng thường trực Bộ Y tế Nguyễn Viết Tiến khẳng định, sự ra đời của Bệnh viện phù hợp với chính sách phát triển y tế của Đảng và Nhà nước, đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh ngày càng cao của nhân dân và là bước phát triển của ngành y.

Sáng 24/2, Công ty TNHH Tổ hợp Y tế Phương Đông tổ chức Lễ khai trương BVĐK Phương Đông tại số 9, Phố Viên, phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Tham dự Lễ khai trương có Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Viết Tiến; lãnh đạo một số bộ, ngành, cơ quan Trung ương, TP.Hà Nội; các cơ quan báo chí truyền thông, các đối tác, cán bộ nhân viên của bệnh viện.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS-TS.Nguyễn Thái Sơn- Giám đốc BVĐK Phương Đông cho biết, với tổng mức đầu tư 198 triệu USD, BVĐK Phương Đông có tổng diện tích 9,5 ha, với quy mô hơn 1.000 giường bệnh. Giai đoạn 1, BV đưa vào hoạt động 250 giường với các chuyên khoa: Khoa Phụ sản, Khoa Nhi, Khoa Ngoại, Khoa Nội, Khoa Xét nghiệm, Khoa Khám bệnh, Khoa Chẩn đoán hình ảnh, Khoa Liên chuyên khoa, Khoa Dược... Đặc biệt, BV đầu tư hệ thống phòng VIP và phòng Tổng thống, đáp ứng yêu cầu dịch vụ cao cấp của khách hàng.

IMG_6020.jpg
Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam cùng các vị khách quý thực hiện nghi thức đổ màu vào khối Logo, chính thức đánh dấu mốc khai trương của Bệnh viện Đa Khoa Phương Đông

Theo PGS-TS.Nguyễn Thái Sơn, bệnh viện được đầu tư hệ thống cơ sở hạ tầng và trang thiết bị hiện đại, đồng bộ được nhập khẩu chính hãng từ các nhà sản xuất có uy tín trên thế giới như: Philips (Hà Lan/Mỹ), GE Healthcare (Mỹ), Beckman Coulter (Mỹ), Roche-Hitachi (Nhật Bản), Olympus (Nhật Bản), Nihon Kohden (Nhật Bản)... đảm bảo tiêu chí hiệu quả, an toàn, tiết kiệm thời gian, chính xác và thân thiện với môi trường.

Bên cạnh đó, bệnh viện còn quy tụ đội ngũ giáo sư, bác sĩ, dược sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và tận tâm với nghề. Thông qua các chương trình hợp tác trong nước và quốc tế, các bác sĩ, điều dưỡng, y tá tại BVĐK Phương Đông cũng liên tục được cập nhật kiến thức y tế mới nhất, bám sát với sự phát triển của y học thế giới.

“Bằng tất cả sự nỗ lực và tận tâm, BVĐK Phương Đông cam kết mọi khách hàng khi thăm khám, sử dụng dịch vụ tại BV sẽ được tận hưởng một môi trường y tế thân thiện, chuyên sâu và các dịch vụ hoàn hảo như đang đi nghỉ dưỡng tại khách sạn”, Giám đốc Bệnh viện nhấn mạnh.

IMG_1104-4.jpg
GS.TS Nguyễn Viết Tiến-Thứ trưởng thường trực Bộ Y tế trao Giấy phép hoạt động cho Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Với vai trò nhà đầu tư, ông Nguyễn Thanh Việt- Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Tổ hợp Y tế Phương Đông cho biết: “Việc đưa vào hoạt động BVĐK Phương Đông đánh dấu một bước phát triển mới của Intracom, đó là chăm sóc sức khỏe (Intracom- Healthcare), bên cạnh các lĩnh vực truyền thống như bất động sản, năng lượng sạch, xây dựng... Đây không chỉ là hoạt động đầu tư đơn thuần, mà còn mang ý nghĩa xã hội sâu sắc, là hành động thiết thực góp phần chăm lo sức khỏe cho người dân. Bên cạnh việc triển khai áp dụng khám BHYT để người dân có thể tiếp cận với DVYT hoàn hảo, BV cam kết dành 30% phi lợi nhuận cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn, với dịch vụ tốt nhất và mức giá hợp lý”.

IMG_6224-1.jpg
Sau lễ khai trương, Phó thủ tướng cùng các vị lãnh đạo đã tham quan cơ sở vật chất của Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Trao giấy phép khám, chữa bệnh cho Bệnh viện Đa khoa Phương Đông, Thứ trưởng Thường trực Bộ Y tế Nguyễn Viết Tiến khẳng định, sự ra đời của Bệnh viện Đa khoa Phương Đông phù hợp với chính sách phát triển y tế của Đảng và Nhà nước, đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh ngày càng cao của người dân và là bước phát triển của ngành y.

“Với cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ y, bác sỹ, nhân viên y tế hiện đại, tôi tin tưởng rằng, khi đi vào hoạt động, bệnh viện sẽ giúp giảm tải cho các BV tại Thủ đô, mở ra thêm lựa chọn mới cho người dân trong việc tiếp cận với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tối ưu, toàn diện”, Thứ trưởng Tiến nhấn mạnh.

Tại lễ khai trương, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam đã cùng các đại biểu thực hiện nghi thức Khai trương Bệnh viện, sau đó Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cùng các đại biểu đã tham quan cơ sở vật chất của BVĐK Phương Đông.

Nhân dịp khai trương, BVĐK Phương Đông dành tặng ưu đãi lên tới 50% tất các gói khám từ nay đến 18/5/2019.

anh-cong-1024x683.jpg
Bệnh viện Đa khoa Phương Đông nằm trên diện tích gần 10ha tại phía Tây trung tâm Hà Nội
anh-qua-tang-1024x683.jpg
Bệnh viện Đa khoa Phương Đông được thiết kế theo mô hình Bệnh viện – Khách sạn 5 sao
IMG_3937-1024x683.jpg
Không gian xanh mát, trong lành của Bệnh viện Đa khoa Phương Đông
IMG_9131-1024x681.jpg
Ban lãnh đạo, trưởng khoa Bệnh viện Đa khoa Phương Đông đều là các bác sĩ đầu ngành
benh-vien-pđ-3-1024x681.jpg
“Chữa bệnh bằng tâm đức của người thầy thuốc”
Bệnh viện Đa khoa Phương Đông tăng cường hợp tác với các chuyên gia quốc tế

phong-noi-tru-1024x681.jpg
Hệ thống phòng phẫu thuật được trang bị máy móc hiện đại
Hệ thống phòng phẫu thuật được trang bị máy móc hiện đại

Khánh Linh

Theo Báo Đời sống & Tiêu dùng

Từ khóa: