8 năm trước

Bị truy sát, chém “đứt” rời cánh tay trên đường đi đón con.

Bi kịch bắt nguồn từ món nợ “ cũ” mang danh nghĩa công ty?

Bi kịch bắt nguồn từ món nợ “ cũ” mang danh nghĩa công ty?

Khi trao đổi với phóng viên qua đường dây nóng Dantin.vn, Anh T cho biết trước đây, trên danh nghĩa anh T có đứng ra nhận vay của chị Hoa (diễn viên nghiệp dư) ĐKTT trú tại phố Phan Đình Giót một khoản tiền cho công ty cũ từ tháng 3/2010 với lãi suất 9%/ tháng.


Biên bản thể hiện số tiền vay là lãi xuất "cắt cổ".

Sáng ngày 28-11, chị Hoa đi cùng với một đối tượng có dáng vẻ băm trợn đến nhà anh T để bàn lại việc ký giấy tờ vay nợ cũng như lộ trình anh T đưa ra để trả hết số nợ trên. Sau khi đồng ý với các điều khoản mà anh T đưa ra trong thỏa thuận, nhưng đến khi anh T yêu cầu chị Hoa kí vào số giấy tờ trên thì chị Hoa  không đồng ý.

Quá trình thỏa thuận kết thúc khi hai bên to tiếng với nhau, sau đó chị Hoa cùng đối tượng băm trợn trên đùng đùng bỏ về, và trước khi đi không quên ném lại những lời đe dọa, dọa sẽ “khử” anh và cả gia đình gây nguy hiểm cho sự an toàn của gia đình anh.

Khoảng 15h30 ngày 28-11, sau khi đón con nhỏ đang học tại trường mầm non ĐĐ, anh T trú tại phường Khương Mai điều khiển xe máy trên phố Hoàng Tích Trí, bỗng nhiên anh thấy có 2 đối tượng điều khiển xe Wave,  không rõ BKS, bịt khẩu trang đi ngay sát xe của mình, đối tượng ngồi sau xe này rút dao inox dài gần 1m(dao tông) chém về phía mình.

Sau nhát chém đầu tiên không trúng đích hai đối tượng liền vượt qua chặn trước đầu xe anh T ép anh dừng lại, ngay lập tức đối tượng ngồi sau liền nhảy khỏi xe rút dao lao vào chém anh T liên tiếp một cách dã man không thương tiếc mặc cho anh T van xin với chiếc áo ướt đẫm máu từ các vết thương chảy ra.

Người đi đường không khỏi bàng hoàng trước sự việc trên nhưng không một ai dám vào can ngăn. Đối tượng này chỉ dừng tay khi thấy người dân gần đó hô: “ công an đến” lúc này đối tượng cầm dao liền nhảy lên xe chờ sẵn phóng đi mất.

Sau đó anh T được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Việt Đức với vết thương dài trên mặt cùng cánh tay bị “ chém” đứt rời khỏi cánh tay. Sự việc đang được công an quận đống Đa khẩn trương làm rõ, truy bắt các đối tượng liên quan đến sự việc trên.

Long Sơn

Từ khóa: