khoảng 1 năm trước

Cơ hội săn vé mời của vòng chung kết cuộc thi tìm kiếm gương mặt đại diện HB

Vé của vòng chung kết cuộc thi Tìm kiếm gương mặt đại diện cho HB spa với sự góp mặt của ca sĩ Noo Phước Thịnh, Thanh Thanh Hiền, Minh Kiên… tại Thiên đường Bảo Sơn sẽ được phát miễn phí.

Cuộc thi Giọng ca Vàng - Tìm kiếm gương mặt đại diện HB được tổ chức tại Hà Nội vào lúc 13h00 ngày 25/10/2018 tại Thiên Đường Bảo Sơn với tổng giải thưởng giành cho 3 người đứng đầu có trị giá lên đến 1,3 tỷ đồng.

  Đại diện HB Spa và khách mời cuộc thi Giọng ca Vàng - Tìm gương mặt đại diện HB (Ảnh Sơn Thủy)
Đại diện HB Spa và khách mời cuộc thi Giọng ca Vàng - Tìm gương mặt đại diện HB (Ảnh Sơn Thủy)

HB là một hệ thống thẩm mỹ với chủ thể là Dưỡng sinh Đông y mang hình thức chuyên gia. Thành lập từ tháng 8/2017, đến nay HB đã có chuỗi hệ thống với hàng trăm spa trên toàn quốc.

Với mong muốn mang đến cho mọi người không chỉ là sức khỏe và sắc đẹp, đồng thời cũng muốn xây dựng lên một nơi lý tưởng có thể khiến cho cả cơ thể và tâm hồn đều vui vẻ, HB đã phát động cuộc thi hát Giọng ca Vàng để tìm ra gương mặt đại diện thương hiệu.

  Bà Huỳnh Thị Ngọc Bích - đại diện HB - chia sẻ về cuộc thi (Ảnh Sơn Thủy)
Bà Huỳnh Thị Ngọc Bích - đại diện HB - chia sẻ về cuộc thi (Ảnh Sơn Thủy)

Đối tượng tham dự cuộc thi chính là khách hàng của HB, không giới hạn độ tuổi hay nghề nghiệp, trình độ, giới tính… Đây là cơ hội để mọi người có thể thư giãn, có được vũ đài lớn hơn để thể hiện phong cách riêng của mình.

Chia sẻ về lý do chọn chính khách hàng làm gương mặt đại diện, bà Huỳnh Thị Ngọc Bích - Giám đốc Công ty TNHH HB - cho biết, đó là vì một chữ “thật”. Bà Ngọc Bích nói: “HB muốn tìm một người thật sự hiểu rõ HB, là người thật sự, có tư cách trở thành gương mặt đại diện của HB chỉ có thể đến từ khách hàng HB”.

Cuộc thi Giọng ca Vàng sẽ trải qua 3 vòng: Sơ tuyển, bán kết và chung kết. Mỗi vòng thi hứa hẹn mang lại không chỉ sự cạnh tranh kịch liệt mà còn là cơ hội giao lưu, học hỏi, nâng cao và quan trọng hơn là sẽ trở thành một kỷ niệm đáng nhớ cho tất cả thí sinh.

Tổng giải thưởng cuộc thi giành cho 3 người đứng đầu trị giá lên tới 1,3 tỉ đồng. Vòng Chung kết sẽ diễn ra vào 13h ngày 25/10/2018 tại Thiên Đường Bảo Sơn (Hà Nội). Nhiều ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng sẽ có mặt trong Vòng Chung kết để ủng hộ cho thí sinh như: Đạo diễn cao cấp - NSND Đỗ Tiến Định (nguyên giám đốc Nhà hát Ca múa nhạc Việt Nam), NSND Thanh Hoa, NSƯT Danh hài Đức Hải, Nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền, ca sĩ Noo Phước Thịnh…

Thượng tá - NSƯT Phạm Phương Thu – thi sinh tham gia cuộc thi nói: “Đây là sân chơi không chỉ cho riêng tôi mà cho tất cả mọi người. Bằng khả năng của chính mình, chúng tôi đã tham gia đàn hát một cách tự nhiên nhất nên cuộc thi tốt không chỉ về sức khỏe mà còn về tinh thần nữa. Cái chính là khi tham gia cuộc thi, chúng tôi được khỏe về thể chất và vui về tinh thần”.

Vòng Chung kết cuộc thi Giọng ca Vàng - Tìm kiếm gương mặt đại diện HB sẽ không bán vé. Toàn bộ vé vào cửa được tặng miễn phí tại hệ thống của HB spa.

Mộc Lan
Theo Báo Đời sống & Tiêu dùng

Từ khóa: