2 tuần trước

Công ty Luật TNHH TGS: Tham gia chương trình thiện nguyện tại tỉnh Hà Giang

Trong 03 ngày, 05 - 07/8/2019 vừa qua, Tạp chí điện tử Tri Ân đã kết hợp với Công ty Luật TNHH TGS cùng các nhà hảo tâm tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình thương binh, liệt sỹ, người có công tại tỉnh Hà Giang.

Đây là một chương trình rất ý nghĩa nhằm tri ân những gia đình liệt sĩ, những thương bệnh binh và những người có công với cách mạng tại tỉnh Hà Giang, phát huy truyền thống và đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam.

Tham dự chuyến đi có: ông Trần Văn Sại - Phó Giám đốc Công ty Luật TNHH TGS, Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Đầu tư và Kinh doanh Bất động sản TGS Group; ông Đỗ Văn Phú - Tổng Biên tập Tạp chí Tri Ân; Đại diện của Hội Tân Trào tại CHLB Đức và kiều bào tại Đức; Đại diện các cơ quan, đơn vị báo chí và các doanh nghiệp cùng đồng hành.

Tạp chí điện tử Tri Ân và các doanh nghiệp tặng quà cho các gia đình thương binh, liệt sỹ, người có công tại tỉnh Hà Giang
Tạp chí điện tử Tri Ân và các doanh nghiệp tặng quà cho các gia đình thương binh, liệt sỹ, người có công tại tỉnh Hà Giang

Trong chuyến đi, Tạp chí điện tử Tri Ân tổ chức thực hiện việc trao tặng một ngôi nhà tình nghĩa trị giá 60 triệu đồng, đây là phần quà của Hội Tân Trào tại CHLB Đức và kiều bào tại Đức quyên góp, ủng hộ cho gia đình thương binh Hoàng Đình Cúc, sinh năm 1938, ở thị trấn Yên Bình, huyện Quang Bình, tỉnh Hà Giang.

Nhân dịp này, đoàn cũng đã đến dâng hương tại đài liệt sĩ Nghĩa trang liệt sĩ quốc gia Vị Xuyên và đi thăm, tặng 40 suất quà cho các gia đình liệt sĩ, gia đình chính sách tại huyện Bắc Quang, 30 suất quà ở huyện Quản Bạ và 30 suất quà ở huyện Quang Bình.

Ông Đỗ Văn Phú - Tổng Biên tập Tạp chí điện tử Tri Ân cảm ơn sự tiếp đón của Tỉnh ủy, UBND, các cơ quan chức năng tỉnh Hà Giang và của Bí thư Tỉnh ủy Hà Giang - Đặng Quốc Khánh. Trong khuôn khổ chương trình, Bí thư Tỉnh ủy và Tổng Biên tập Tạp chí điện tử Tri Ân đã trao tặng bằng ghi nhận sự đóng góp, tài trợ cho các nhà thiện tâm.

Ông Trần Văn Sại - Phó Giám đốc Công ty Luật TNHH TGS cùng đại diện các nhà tài trợ nhận Giấy chứng nhận tài trợ của Tạp chí Tri Ân.
Ông Trần Văn Sại - Phó Giám đốc Công ty Luật TNHH TGS cùng đại diện các nhà tài trợ nhận Giấy chứng nhận tài trợ của Tạp chí Tri Ân.

Ông Trần Văn Sại - Phó Giám đốc Công ty Luật TNHH TGS chia sẻ: “Đây là hoạt động thường niên có ý nghĩa hết sức to lớn nhằm tri ân các anh hùng liệt sỹ, thương bệnh binh và gia đình có công với cách mạng. Cũng là dịp giáo dục truyền thống cách mạng đối với thế hệ trẻ trên mọi miền đất nước Việt Nam trong công tác đền ơn đáp nghĩa. Những hoạt động trải nghiệm thực tế và tiếp xúc với những nhân chứng lịch sử nhằm tích lũy thêm kiến thức và bồi dưỡng truyền thống, đạo đức, tình yêu quê hương đất nước. Đặc biệt, đứng trước anh linh các liệt sĩ mới thấy hết được những nỗi mất mát, đau thương mà các anh, gia đình các anh và toàn dân tộc ta phải trải qua để thế hệ hôm nay có được cuộc sống bình yên là quá lớn lao. Có lẽ đây không phải là cảm nhận của riêng bản thân tôi, mà của bất kỳ ai đã 1 lần đến nơi đây”.

Qua chuyến đi thiện nguyện, Công ty Luật TNHH TGS muốn tỏ lòng tri ân sâu sắc và góp phần nhỏ bé đền đáp lại những công lao và sự hi sinh to lớn của các thế hệ cha anh, đã anh dũng chiến đấu, hi sinh xương máu của mình cho sự nghiệp bảo vệ Tổ Quốc, giải phóng dân tộc và thống nhất đất nước./.

Khánh Linh
Theo Báo Đời sống & Tiêu dùng

Từ khóa: