4 tháng trước

Công ty Milan Việt Hàn: Phương pháp tiên tiến nhất - Căng chỉ và liệu pháp tiêm Mesotherapy

Ngày 22/7, tại khách sạn Bảo Sơn – 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội đã diễn ra tọa đàm về liệu pháp tiêm Mesotherapy trong thẩm mỹ, phương pháp căng chỉ đột phá tiên tiến nhất 2020 và lễ ký kết hỗ trợ chuyển giao công nghệ giữa Công ty Milan Việt Hàn và Công ty WIZMEDI của Hàn Quốc.

Khi nhu cầu làm đẹp của mọi người nhất là của các chị em ngày một gia tăng thì thị trường Việt Nam cũng càng trở nên sôi động bởi rất nhiều phương pháp chăm sóc sắc đẹp. Nếu trước đây, mỗi khi nghĩ đến hay quyết định thực hiện thẩm mỹ các chị em chỉ biết đến những phương pháp phẫu thuật dao kéo đau đớn và phải thực hiện trong một thời gian dài. Nay phương pháp tiêm thẩm mỹ xuất hiện là một bước tiến mới trong ngành thẩm mỹ, đã thay đổi suy nghĩ của rất nhiều người về chuyện chỉnh sửa nhan sắc của mình. Không những thế xu hướng làm đẹp an toàn, thẩm mỹ không dao kéo cũng được các chị em phụ nữ hiện đại rất ưa chuộng.

Lễ ký kết hỗ trợ chuyển giao công nghệ giữa công ty Milan Việt Hàn và công ty WIZMEDI của Hàn Quốc.
Lễ ký kết hỗ trợ chuyển giao công nghệ giữa công ty Milan Việt Hàn và công ty WIZMEDI của Hàn Quốc.

Nắm bắt được điều điều này, Hiệp hội Thẩm mỹ Korea đã phối hợp cùng các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành về phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc và Công ty Milan Việt Hàn cùng tổ chức buổi Tọa đàm về liệu pháp tiêm Mesotherapy trong thẩm mỹ và phương pháp căng chỉ đột phá tiên tiến nhất 2020.

Tham dự chương trình có bà Chu Mai Lan - Tổng Giám đốc Công ty Milan Việt Hàn kiêm Phó Chủ tịch hội đồng quản trị Viện Đào tạo Việt Hàn tại Hàn Quốc; bà Vũ Thanh Hải - Chủ tịch Chi hội Hà Nội, Phó chủ tịch ngoại giao Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam; bà Lê Thị Tuyết Hoa - Giám đốc Trường Đào tạo và dạy nghề Hand Việt. Tới dự tọa đàm có ông Nguyễn Quốc Hùng – Tổng biên tập Báo Đời sống và Tiêu dùng.

Buổi tọa đàm có sự tham gia của nhiều chuyên gia, bác sĩ hàng đầu của Hàn Quốc: TS. Choi Yong Hung – Giám đốc điều hành và phụ trách kỹ thuật chuyên môn về các phương pháp tiêm Mesotherapy; TS.BS. Han Jun So - trưởng khoa kỹ thuật đào tạo về các phương pháp tiêm thẩm mỹ trong ngành làm đẹp, giảng viên đào tạo kỹ thuật tiêm mesotherapy; TS.BS. Lee San Ho - Phó chủ tịnh Hiệp hội Kỹ thuật Căng chỉ thẩm mỹ không phẫu thuật tại Bệnh viện Hàn Quốc; GS.TS. Park Joung Hu - Trưởng khoa phẫu thuật thẩm mỹ, người sáng lập ra kỹ thuật trẻ hóa cô bé không phẫu thuật và phẫu thuật năm khoa 1 lần vĩnh viễn; TS. Shi He Ju - Tổng Giám đốc điều hành Nhà máy Sản xuất Dược mỹ phẩm, là người nghiên cứu và ứng dụng hoạt chất tinh dịch cá hồi thành công trong dược mỹ phẩm tại Hàn Quốc; GS.TS. Ju Sung Min - Giám đốc chuyên môn nhà máy sản xuất dược mỹ phẩm chiết xuất từ tơ nhện lần đầu tiên trên thị trường mỹ phẩm; bác sĩ Bak Doo Sung – Giám đốc công ty BWGATE.

Ông Nguyễn Quốc Hùng – Tổng biên tập Báo Đời sống và Tiêu dùng phát biểu tại tọa đàm
Ông Nguyễn Quốc Hùng – Tổng biên tập Báo Đời sống và Tiêu dùng phát biểu tại tọa đàm

Phát biểu khai mạc tại buổi tọa đàm, ông Nguyễn Quốc Hùng – Tổng biên tập Báo Đời sống và Tiêu dùng nói: Nhu cầu làm đẹp là một nhu cầu tất yếu và ngày càng tăng lên không phải chỉ ở phái nữ mà còn là nhu cầu của phái nam. Trong xu thế ấy, nhu cầu làm đẹp của người Việt Nam cũng đòi hỏi ngày một nâng cao và phạm vi của các cơ sở thẩm mỹ ngày càng phát triển, không phải chỉ ở thành phố, thị trấn, thị xã mà còn vươn tới những vùng sâu, vùng xa. Đặc biệt người Việt Nam rất ngưỡng mộ và tin tưởng ở bàn tay của những chuyên gia thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc trong lĩnh vực làm đẹp. Một trong những cơ sở thẩm mỹ rất có uy tín để người Việt đặt niềm tin đó chính là Công ty Milan Việt Hàn. Với mục đích nâng cao chất lượng làm đẹp của người Việt Nam cũng đồng thời nâng cao chất lượng cuộc sống, bí quyết tạo nên hạnh phúc gia đình. Trong 20 năm qua, Công ty Milan Việt Hàn đã có nhiều đóng góp trong sự nghiệp làm đẹp, đào tạo và nâng cao kỹ thuật làm đẹp cho người Việt Nam cũng như các cơ sở làm đẹp trong cả nước. Chúc các chuyên gia, bác sĩ, nhân viên thẩm mỹ của Hàn Quốc và Công ty Milan Việt Hàn luôn phát huy tiềm năng sẵn có, không ngừng nâng cao kỹ thuật, tay nghề để có thể làm cho khách hàng Việt Nam ngày một đẹp hơn, hạnh phúc hơn, xinh tươi hơn. Kính chúc các quý vị mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công”.

Chủ đề tọa đàm lần này là về “Liệu pháp tiêm Mesotherapy trong thẩm mỹ và phương pháp căng chỉ đột phá tiên tiến nhất 2020”. Trong buổi tọa đàm, những thông tin về xu hướng cũng như các phương pháp làm đẹp như: phương pháp kỹ thuật tiêm Mesotherapy, đào tạo về kỹ thuật căng chỉ nâng cao, những lưu ý khi cũng chỉ thẩm mỹ và cách xử lý, giới thiệu công nghệ filler máu tự thân thay thế hoàn toàn cho filler hiện nay đã được chuyên gia cũng như khách mời làm rõ nhằm mang tới cho khách tham dự những kiến thức cơ bản về phương pháp làm đẹp an toàn, hiệu quả và chất lượng. Đặc biệt, tại buổi tọa đàm, các chuyên gia, bác sĩ Hàn Quốc cũng trình diễn những kỹ thuật như căng chỉ toàn mặt hay kỹ thuật tiêm Mesotherapy.

Chuyên gia, bác sĩ Hàn Quốc trình diễn  kỹ thuật như căng chỉ toàn mặt và kỹ thuật tiêm Mesotherapy.
Chuyên gia, bác sĩ Hàn Quốc trình diễn kỹ thuật như căng chỉ toàn mặt và kỹ thuật tiêm Mesotherapy.

Được biết, Milan Việt Hàn là một trong những công ty về làm đẹp, phẫu thuật và làm đẹp không phẫu thuật với nhiều năm kinh nghiệm hình thành, phát triển. Milan Việt Hàn tự hào là doanh nghiệp đi đầu trong việc kết nối, chuyển giao và đào tạo về công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam. Tại tọa đàm này đã diễn ra Lễ ký kết hỗ trợ chuyển giao công nghệ giữa Công ty Milan Việt Hàn với Công ty WIZMEDI của Hàn Quốc.

Chuyên gia, bác sĩ Hàn Quốc trình diễn  kỹ thuật tiêm Mesotherapy
Chuyên gia, bác sĩ Hàn Quốc trình diễn kỹ thuật tiêm Mesotherapy

Buổi tọa đàm kết thúc trong niềm hân hoan của các cá nhân, doanh nghiệp trong ngành làm đẹp cũng như sự đón nhận nồng nhiệt từ phía khách mời tham dự của chương trình. Chương trình này cũng chứng minh rằng nếu như trước đây chúng ta có nhu cầu làm đẹp và phải sang tận Hàn Quốc mới có được dung mạo như ý, thì hiện nay với sự kết hợp của những Công ty làm đẹp Việt Nam như công ty Milan Việt Hàn với nhiều Hiệp hội, bác sĩ hàng đầu Hàn Quốc, chúng ta đã có thể làm đẹp ngay tại Việt Nam, tiếc kiệm cho người Việt Nam có nhu cầy làm đẹp một số tiền không nhỏ. Hy vọng rằng, trong thời gian tới, sẽ còn nhiều chương trình, sự kiện, hội thảo dành riêng cho giới làm đẹp để thị trường Spa – Thẩm mỹ của Việt Nam ngày càng phát triển vượt bậc.

Bảo An
Theo Báo Đời sống & Tiêu dùng

Từ khóa: