4 năm trước

Công ty Rồng Việt ngang nhiên kinh doanh đa cấp trái phép

Tiếp tục tuyến bài điều tra, thâm nhập thực tế tại các công ty đa cấp đang hoạt động trái phép. Báo PLVN gửi tới bạn đọc những thông tin về công ty TNHH phát triển thương mại Rồng Việt ( Công ty Rồng Việt), đang có dấu hiệu hoạt động kinh doanh đa cấp trái phép.

Cụ thể, sau nhiều ngày trong vai nhà phân phối tham gia hoạt động tại công ty Rồng Việt ở địa chỉ: LK 5A, 66 Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội. PV ghi nhận được 1 số tài liệu liên quan đến hoạt động kinh doanh đa cấp tại đây diễn ra khá rầm rộ, những nhà phân phối có thành tích tốt tại công ty Rồng Việt sẽ được hưởng hoa hồng lên tới cả tỷ đồng…

Cũng giống như những công ty đa cấp khác, để được tham gia vào đây, khách hàng hay nhà phân phối phải mua một bộ khởi nghiệp và các gói sản phẩm với trị giá từ 5 triệu đồng cho tới 200 triệu đồng.

 


Kế hoạch trả thưởng của công ty Rồng Việt

 

Ngoài ra, sau khi đã trở thành nhà phân phối của Rồng Việt, những người này sẽ được hưởng nhiều loại hoa hồng khác nhau như: Hoa hồng trực tiếp, hoa hồng chu kỳ, hoa hồng danh hiệu, hoa hồng tri ân… Với số tiền được hưởng là từ vài triệu đồng lên tới cả tỷ đồng. Tuy nhiên, điều đáng nói ở đây là để được hưởng những được số tiền có giá trị lớn như vậy, những nhà phân phối của công ty Rồng Việt phải thu hút, dụ dỗ được càng nhiều khách hàng tham gia vào mạng lưới kinh doanh đa cấp của mình.

Những sản phẩm mà công ty này đang đưa vào sử dụng để hoạt động kinh doanh đa cấp là: Thực phẩm chức năng Trường Sinh Cốt Bontilon…

Theo thông tin từ  Cục quản lý Cạnh Tranh – Bộ Công Thương, Công ty Rồng Việt hiện chưa được cấp giấy phép kinh doanh đa cấp.

 


Trụ sở của công ty Rồng Việt

 

Trước đó, trong buổi làm việc với một người đàn ông tên Tuấn –  thừa nhận công ty này đang hoạt động kinh doanh đa cấp trái phép và trong thời gian sắp tới mới đang trong quá trình làm hồ sơ xin cấp phép. Hiện tại số lượng nhà phân phối của Rồng Việt có khoảng mấy trăm người, người đàn ông này cho biết.

Ở một diễn biến khác, trong quá trình tìm hiểu thông tin về công ty Rồng Việt hoạt động kinh doanh đa cấp trái phép. PV báo PLVN ghi nhận được hình ảnh của của ông Hoàng Ngọc Thạch – Giám đốc công ty Trách nhiệm hữu hạn Tầm nhìn Đại Hưng 668 cũng xuất hiện tại trụ sở của công ty Rồng Việt. Điều đáng nói là mới đây công ty Trách nhiệm hữu hạn Tầm nhìn Đại Hưng 668 đã bị Cục Quản lý Cạnh tranh thu hồi giấy phép kinh doanh đa cấp.

Trước đó, vào thời điểm tháng 8/2015, Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Đại Hưng 668 cũng do ông Thạch làm lãnh đạo đã tổ chức hoạt động kinh doanh đa cấp trái phép.

Liên quan đến sự việc công ty Rồng Việt hoạt động kinh doanh đa cấp trái phép, báo PLVN sẽ phối hợp với các cơ quan chức năng liên quan như lực lượng công an kinh tế, quản lý thị trường… để có thể ngăn chặn kịp thời những hành vi lừa đảo khách hàng của công ty này…

Tiểu Bảo
theo PLVN

Từ khóa: