5 tháng trước

Cuộc thi Master Beauty Awards Việt Nam - Korea 2019 – Sân chơi chuyên nghiệp cho các tài năng ngành làm đẹp

Với mong muốn tạo ra sân chơi chung cho các tài năng trong ngành làm đẹp Việt Nam, vào ngày 25/8, cuộc thi Master Beauty Awards 2019 đã chính thức được diễn ra tại Tổ hợp Khách sạn 5 sao Đại Hoàng Sơn ở thành phố Bắc Giang. Cuộc thi đã thu hút sự tham gia của hơn 600 lượt thí sinh tranh tài ở 3 cấp bậc tự do, chuyên nghiệp và quốc tế.

Nối tiếp thành công của chương trình Master Beauty Contest Việt Nam – Korea 2019 tổ chức vào tháng 1/2019, Beauty Awards 2019 được tổ chức vào tháng 4/2019 tại TP. Hồ Chí Minh, Asia Pacific Festival vào tháng 5/2019 tại Hà Nội, Ban Tổ chức tiếp tục tổ chức chương trình Master Beauty Awards Việt Nam – Korea (Cuộc thi tay nghề ngành làm đẹp Việt Nam – Hàn Quốc) lần thứ 4 tại TP. Bắc Giang. Cuộc thi được tổ chức bởi Trường Trung cấp Cộng đồng Hà Nội, Công ty Cổ phần Hằng Holy và đại diện phía Hàn Quốc.

Cuộc thi quy tụ số lượng lớn thí sinh đến từ 3 miền đất nước
Cuộc thi quy tụ số lượng lớn thí sinh đến từ 3 miền đất nước

Với mong muốn tôn vinh những tài năng có tay nghề cao trong ngành làm đẹp Việt Nam, cuộc thi Master Beauty Awards Việt Nam – Korea là sân chơi chuyên nghiệp cho các thí sinh khẳng định bản thân và học hỏi kinh nghiệm, chuyên môn từ những chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước để phục vụ tốt hơn cho công việc. Bên cạnh đó, cuộc thi thúc đẩy phong trào thi đua, học tập, rèn luyện kỹ năng tại các doanh nghiệp, các cơ sở làm đẹp và cơ sở dạy nghề. Đồng thời, cuộc thi cũng góp phần vào việc hình thành đội ngũ lao động có tay nghề cao trực tiếp tham gia vào kinh doanh, dịch vụ của nghề làm đẹp.

Những chuyên gia hàng đầu ngành làm đẹp của các nước
Những chuyên gia hàng đầu ngành làm đẹp của các nước

Tham gia cuộc thi tầm cỡ quốc tế lần này là các thí sinh và chuyên gia ngành làm đẹp của Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Malaysia, Singapore, Thái Lan. Tất cả đã đem đến cuộc thi những màn thể hiện có tính chuyên môn cao ở cả 6 bộ môn làm đẹp gồm: Phun Xăm thẩm mỹ (điêu khắc lông mày 3D, Phun lông mày 3D, Phun môi); Spa (Chăm sóc da theo tiêu chuẩn quốc tế, Massage Body); Nối mi (nối mi classic, nối mi 2D hoặc 3D); Nail (Cơ bản, nối móng đắp gel, Vẽ móng nghệ thuật); Trang điểm (Trang điểm phong cách châu Á, Trang điểm phong cách châu Âu, Trang điểm phong cách Fantasy); Tóc (Cắt và uốn sấy).

Các giám khảo đang theo dõi bài thi của các thí sinh
Các giám khảo đang theo dõi bài thi của các thí sinh

Tại Master Beauty Awards Việt Nam – Korea 2019, khán giả không chỉ đến để chiêm ngưỡng những tác phẩm đặc sắc được đầu từ kỹ lưỡng về nội dung, hình thức mà còn được tận hưởng bầu không khí sôi động trong một cuộc thi mang tầm cỡ quốc tế. Không những thế, Ban tổ chức đã khéo léo lồng ghép những phần thi đấu kết hợp với biểu diễn trên sân khấu tạo ra sự hứng khởi, lôi cuốn tất cả khán giả theo dõi.

Các thí sinh được giải cao nhất đứng trên bục nhận giải
Các thí sinh được giải cao nhất đứng trên bục nhận giải

Đặc biệt, cuộc thi đã quy tụ dàn khách mời Vip đến từ 9 nước trên thế giới như: Mỹ, Anh, Đức, lreland, Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore ,Philippines, Lào với những chuyên hàng đầu của các nước. Qua cuộc thi này, các thí sinh đã có thêm cơ hội để có thể trực tiếp học hỏi, cọ sát, tranh tài.

BTC trao giải cho các thí sinh
BTC trao giải cho các thí sinh

Trước khi cuộc thi chính thức được diễn ra, BTC đã tổ chức nhiều buổi Livestream để tăng cường kết nối, quảng bá về cuộc thi. Các thành viên BTC cũng chia sẻ những thông tin cần thiết chọn giám khảo và hướng dẫn các thí sinh đăng ký tham dự cuộc thi. BTC cũng tích cực thực hiện tư vấn qua số điện thoại hotline cũng như trao đổi trực tiếp với thí sinh. Nhờ thế mà các thí sinh đã có thêm thông tin và chuẩn bị thật tốt cho phần thi của mình.

BTC cuộc thi chụp ảnh lưu niệm
BTC cuộc thi chụp ảnh lưu niệm

Sau những cuộc tranh tài đầy hấp dẫn và kịch tịch, Master Beauty Awards Việt Nam – Korea 2019 đã tìm ra được những chủ nhân xứng đáng cho các hạng mục giải thưởng. Có thể nói, đây là cuộc thi mang tầm cỡ quốc tế, một sự kiện làm đẹp có tính giáo dục và giao lưu văn hóa khá hoành tráng.

BTC cuộc thi chụp ảnh kỷ niệm cùng các thí sinh
BTC cuộc thi chụp ảnh kỷ niệm cùng các thí sinh

Hồng Anh
Theo Báo Đời sống & Tiêu dùng

Từ khóa: