6 năm trước

Đà Nẵng: Nam thanh niên dùng búa đánh chết bạn gái có bầu

Sau khi hẹn người tình vào nhà nghỉ, Phan Minh Tuấn dùng búa đánh vào đầu khiến người này tử vong ngay sau đó.

Sau khi hẹn người tình vào nhà nghỉ, Phan Minh Tuấn dùng búa đánh vào đầu khiến người này tử vong ngay sau đó.

Chiều tối 4/11, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.Đà Nẵng cho biết đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp Phan Minh Tuấn (27 tuổi, trú 39 An Nhơn 3, phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà, TP.Đà Nẵng) về hành vi “giết người”.

Được biết, mặc dù đã có vợ và con nhưng Phan Minh Tuấn vẫn lên mạng Internet làm quen và quan hệ tình dục với Hồ H. T. G. T. (21 tuổi, trú phường Thuận Phước, quận Hải Châu, Đà Nẵng).

Khi nghe Trang nói đã “dính bầu”, Tuấn sợ gia đình biết chuyện nên nảy sinh ý định giết Trang để che giấu.


Phan Minh Tuấn tại cơ quan công an. Ảnh Đ.H

Ngày 3/11, để thực hiện hành vi dã man này, Tuấn thủ sẵn một cái búa trong người và hẹn Trang tới một nhà nghỉ trên đường Ngô Quyền (phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà) để “tâm sự” như những lần trước đó.

Thấy thế, Trang liền tới nhà nghỉ mà không một chút nghi ngờ về người tình của mình đang chuẩn bị kế hoạch giết chết mình.

Sau khi vào thuê phòng nghỉ, Tuấn dùng búa đánh vào đầu Trang mặc sức cô gái này yếu ớt chống cự.

Khi thấy Trang đã chết, gã thanh niên mất nhân tính này lấy xe máy và một điện thoại Iphone 4S bỏ đi. Khi chạy tới bờ sông Hàn dọc đường Trần Hưng Đạo gần đó, Tuấn bỏ xe máy của Trang lại rồi về nhà cất giấu cái búa dưới máy giặt. Sau đó y thản nhiên đi nhậu với bạn bè như chưa có chuyện gì xảy ra.

Tại nhà nghỉ, khi chủ nhà nghỉ phát hiện Tuấn đi ra ngoài lâu nhưng không quay lại, đến khuya ngày 3/11, nghi ngờ có chuyện không hay, chủ nhà nghỉ lên phòng kiểm tra thì phát hiện thi thể của Trang.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Đức Hoàng
theo GĐ&XH

Từ khóa: