8 năm trước

Đang ngó nghiêng, lắc lư gặp hạn 141.

Dantin - Phát hiện hung khí và bột trắng trong xe ô tô khi hiếu kỳ xem liên quân 141 CATP Hà Nội kiểm tra, xử lý vi phạm giao thông..

Dantin - Phát hiện hung khí và bột trắng trong xe ô tô khi hiếu kỳ xem liên quân 141 CATP Hà Nội kiểm tra, xử lý vi phạm giao thông..

Khoảng 22h…ngày 29-11,trong khi tổ công tác liên ngành Y4/141 do đồng chí Lưu Tuấn Minh làm tổ trưởng đang làm nhiệm vụ kiểm tra , xử lý các trường hợp vi phạm khi tham gia giao thông tại ngã tư Phạm Ngọc Thạch-Xã Đàn.

Vì tò mò, hiếu kỳ đã có rất nhiều người dân đứng lại để xem, nhưng đáng chú ý nhất trong số những người dừng lại có 2 thanh niên dáng vẻ băm trợn điều khiển xe ô tô mang BKS 29A-201-42 đỗ xe ngay gần đó ngồi xem bật nhạc rất to và có nhiều cử chỉ khác thường (lắc lư trong xe), nhận thấy 2 người ngồi trên xe có nhiều hành vi nghi vấn, tổ công tác đã yêu cầu 2 thanh niên đó xuống xe hợp tác để kiểm tra hành chính.

Tổ CSHS kiểm tra phát hiện bên túi quần phải của người ngồi ghế trước 1 gói nilon bên trong có chứa các tinh thể màu trắng ( nghi là ma túy đá). Ngoài ra khi kiểm tra kĩ lưỡng toàn bộ xe ô tô, tổ công tác còn thu giữ thêm được số hung khi nguy hiểm được giấu kĩ trong cốp xe gồm: tuýt sắt được vót nhọn 1 đầu và dùi cùi 3 khúc.

Đối tượng khai tên: Trương Văn Tùng SN 1982, ĐKTT tại xã Bến Trung, huyện Bến Hồng, thị trấn Đông Anh và đối tượng ngồi ghế trước đi cùng là: Nguyễn Trọng Thành , ĐKTT tại tổ 56, thị trấn Đông Anh.

Khi được hỏi về nguồn gốc của số hung khí, và ma túy trên 2 đối tượng trả lời : ”Tôi mang theo đi lễ chùa”?!

Ngay sau đó, 2 đối tượng cùng chiếc ô tô trên đã được tổ công tác chuyển về phòng CSĐT về TTXH, CATP Hà Nội số 7 phố Thuyền Quang để tiếp tục điều tra, làm rõ.

Long Sơn

Từ khóa: