<

Chánh văn phòng UBND TP.HCM: 'CSGT nhận mãi lộ là chuyện đau lòng'

"Tăng cường giám sát để anh em trong đội ngũ công an ai có suy nghĩ, hành động lệch lạc thì phải chấn chỉnh, hạn chế thấp nhất tiêu cực trong ngành công an", ông Hoan nói.

VPBank sẽ làm gì với hơn 6.400 tỷ đồng từ phát hành cổ phiếu?

Phân phối thành công hơn 164 triệu cổ phần, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa thu về số tiền lên tới hơn 6.423 tỷ đồng. Bước đi này cũng giúp VPBank tăng vốn điều lệ từ 14.059 tỷ đồng lên 15.706 tỷ đồng.

 

Giải mã “cơn sốt” trà sữa trong giới trẻ Hà thành hiện nay

Tại Hà Nội, hiện nay có những con phố được giới trẻ truyền tai nhau là “phố trà sữa” như phố Bà Triệu, Xã Đàn, Chùa Láng hay Hồ Tùng Mậu… bởi cứ cách vài mét lại có một quán trà sữa mọc lên như “nấm sau mưa”.

Tìm được công việc yêu thích từ đam mê cá nhân – dễ hay khó?

Thành công của rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp bắt nguồn từ việc theo đuổi sở thích, đam mê cá nhân. Bạn cũng có những sở thích riêng và cũng muốn kiếm tiền từ những sở thích đó. Vậy làm thế nào để tìm được công việc yêu thích từ chính đam mê cá nhân?

Những cách giúp bạn có buổi sáng đầu tuần tràn đầy năng lượng

Dậy sớm vào buổi sáng của ngày đầu tuần là một khó khăn đối với rất nhiều người. Đặc biệt là những người có thói quen thức khuya vào ngày chủ nhật. Để có thể vượt qua được cảm giác mệt mỏi trong ngày thứ hai, trước đó bạn cần có chế độ nghỉ ngơi cũng như bổ sung dinh dưỡng hợp lí.

 

Thanh Hóa: Tạm giữ 4 đối tượng nghi ngờ mang theo chất cấm

Ngày 24/09/2017 tại km 378 QL1A địa phận xã Trường Lâm, Tĩnh Gia, tổ TTKS của Trạm CSGT Quảng Xương phát hiện xe ô tô BKS 37A-093.17 đi theo hướng Vinh – Hà Nội, phát hiện tại ngăn để hàng cánh cửa phía trước bên trái có 02 gói nhỏ được bọc bằng giấy nilon bên trong có chứa hạt tinh thể màu trắng, 01 viên nén màu xanh hình tròn và các hạt thảo mộc màu nâu.

Thêm 44.000 cử nhân, thạc sĩ “ngồi chơi xơi nước”

Trong khi tỷ lệ thất nghiệp chung có xu hướng giảm nhẹ thì thất nghiệp trong nhóm có trình độ đại học trở lên và nhóm thanh niên lại tăng mạnh.