Giá xăng dầu hôm nay 20/11: Xăng trong nước rục rịch tăng?

Giá xăng dầu hôm nay 20/11 tiếp tục nhích nhẹ cùng với tình hình giá xăng tại thị trường nhập khẩu chính của Việt Nam là Singapore đang tăng đều thì rất có thể trong tuần mới, giá xăng trong nước sẽ tăng mạnh.

20 mẹo để chăm con chu toàn, việc nhà tươm tất mà mẹ vẫn nhàn nhã, thảnh thơi

Bà mẹ hai con chia sẻ 20 mẹo sắp xếp cuộc sống khoa học để không rơi vào cảnh “đầu bù tóc rối” với hàng tá việc không tên, từ dọn dẹp, nấu nướng đến chăm nuôi con cái.

 

13 quả bưởi - một mạng người

Liên tiếp xảy ra các vụ trộm bị người dân quây bắt và đánh chết trên địa bàn tỉnh Hưng Yên và một số tỉnh, thành gần đây, được chính người dân quay clip và tung lên mạng, đã khiến dư luận hết sức bức xúc và gây tâm lý hoang mang khi rất có thể, trong một số trường hợp, kẻ xấu lợi dụng tâm lý đám đông để kích động, thực hiện những mưu đồ xấu.

Bạo lực gia đình: Nhẫn nhịn hay đấu tranh

Nhiều chị em phụ nữ đang hàng ngày phải chịu đựng bạo lực gia đình. Cuộc trò chuyện trong clip này sẽ là những lời khuyên hữu ích dành cho chị em.

Những bộ trang phục dân tộc 'khó cảm' tại Miss Universe 20

Bên cạnh những bộ trang phục truyền thống khiến người xem phải trầm trồ về mức độ hoành tráng hay thán phục về ý tưởng thì vẫn có những bộ cánh “khó cảm” tồn tại ở Miss Universe 2017 .