Sự kiện hot
13 năm trước

Đúng là Sir Alex muốn mua lại Cris Ronaldo!

Huyền thoại của Man Utd, Garry Pallister đã khẳng định chắc nịch như vậy khi được hỏi về khả năng trở lại Old Trafford của ngôi sao người Bồ, Cristiano Ronaldo.

Huyền thoại của Man Utd, Garry Pallister đã khẳng định chắc nịch như vậy khi được hỏi về khả năng trở lại Old Trafford của ngôi sao người Bồ, Cristiano Ronaldo.

Mặc dù đã tiệm cận chức vô địch Premier League lần thứ 20 nhưng HLV Sir Alex vẫn không giấu nổi cảm giác nuối tiếc khi bị loại khỏi đấu trường Champions League. Đau đớn thay, Man Utd đã bị loại bởi chính ngôi sao cũ của họ, Cristiano Ronaldo, người đã ghi 2 bàn thắng vào lưới De Gea sau 2 loạt trận.

Trước và sau thời điểm diễn ra 2 trận tứ kết giữa Man Utd và Real Madrid, báo chí Anh đồng loạt đưa tin cho rằng HLV Sir Alex đã lên kế hoạch đưa Cris Ronaldo trở lại Old Trafford vào mùa Hè tới. Đó cũng là tiết lộ của huyền thoại Man Utd, Gary Pallister.

“Tôi biết chắc chắn rằng Sir Alex muốn đưa Cris Ronaldo trở lại Old Trafford. Thực sự mà nói tôi không nghĩ điều này có thể xảy ra, đặc biệt là ở mùa Hè tới. Nhưng tôi đoán trong tương lai, thương vụ đó nằm trong tầm tay Man Utd. Nó phụ thuộc vào việc Mourinho có ở lại Real hay không. Nếu không, Ronaldo vẫn có thể sẽ quay trở lại”, nhận định của Gary Pallister.

“Mặc dù thua Real ở Champions League nhưng Man Utd đã chứng tỏ họ là đội bóng số 1 của nước Anh. Điều quan trọng là họ cần 1 cầu thủ như Ronaldo. Sir Alex chưa bao giờ thiếu khát vọng vinh quang. Ông luôn yêu cầu sự cải thiện sau mỗi mùa giải và Ronaldo sẽ đảm bảo cho ông không chỉ 30 bàn thắng/mùa mà còn mang tới những danh hiệu”, huyền thoại Man Utd nói thêm.

“Ronaldo chính là sự khác biệt giữa Real Madrid và Ronaldo trong cả 2 loạt trận. Tất nhiên, nếu Ronaldo sẵn lòng trở lại, Man Utd sẽ phá két để có được cậu ấy. Nếu các đối tác tài trợ của Man Utd sẵn sàng với thương vụ này, sẽ có một kì chuyển nhượng mùa Hè sôi động trước mắt”.

Kể từ khi gia nhập dàn sao Los Blancos, Cris Ronaldo đã cải thiện khả năng săn bàn một cách đáng sợ. Nếu như ở mùa giải đầu tiên, cầu thủ này chỉ ghi được 26 bàn/29 trận thì 2 mùa giải sau đó, anh đã có số bàn thắng lớn hơn 40 tại La Liga. Tính tới thời điểm này, anh cũng đã có được 29 bàn/29 trận cho Real. Đó là điều mà Sir Alex đang cần tại Old Trafford.

Vào cuối mùa giải này, Real Madrid sẽ tiến hành đàm phán gia hạn hợp đồng với Cristiano Ronaldo. Nếu không thể đạt được thỏa thuận, rất có thể đội bóng Hoàng gia sẽ phải cân nhắc khả năng bán CR7 do anh chỉ còn bản hợp đồng tới năm 2015 với sân Bernabeu.

theo Bongdaso

Từ khóa: