Vừa được chọn vào danh sách rút gọn đề cử QBV 2012, Cris Ronaldo tỏ ra khá khiêm tốn khi nói về vấn đề này.
Vừa được chọn vào danh sách rút gọn đề cử QBV 2012, Cris Ronaldo tỏ ra khá khiêm tốn khi nói về vấn đề này.
Tiền đạo của Real Madrid, Cris Ronaldo một lần nữa phải cạnh tranh danh hiệu cá nhân với Andres Iniesta và Leo Messi. Cả 3 cầu thủ này là 3 cái tên trong danh sách rút gọn ƯCV giành giải QBV 2012.
Sau khi biết mình được chọn vào danh sách rút gọn, tiền đạo số 7 bày tỏ sự vui mừng một cách khiêm tốn.

Tiền đạo người Bồ cho biết: “Với tôi, thật vinh dự và tự hào được là ứng cử viên cho danh hiệu QBV và đội hình tiêu biểu của FA, tôi rất tự hào. Chúng là những phần thường đặc biệt và tôi thấy mình đạt được điều đó chủ yếu nhờ sự làm việc chăm chỉ và sự hỗ trợ từ những đồng đội của tôi ở cả Real Madrid và ĐT Bồ Đào Nha”.
Ronaldo đồng thời cũng gửi lời chúc tới HLV Jose Mourinho, người cũng vừa được chọn vào danh sách rút gọn giành giải HLV của năm. CR7 nói: “Chúc mừng HLV Mourinho vì đã được chọn vào danh sách ứng viên giải HLV của năm, sau khi đã mang về một chức vô địch La Liga và Siêu cúp TBN”.
Sau đó, Ronaldo ngay lập tức hướng về các trận đấu trước mắt gặp Atletico Madrid vào thứ 7. Hiện nay Real đang kém Barca 11 điểm trên BXH La Liga nhưng Ronaldo tin tưởng rằng Kền kền trắng vẫn còn cơ hội.
Tuấn Anh
theo Bongdaso