khoảng 1 tháng trước

Gã đàn ông thú tính theo dõi bé gái 9 tuổi từ trường về nhà rồi cưỡng hiếp

Sau khi theo dõi bé gái từ trường về nhà, lợi dụng bố mẹ cháu không có ở nhà, đối tượng đã cưỡng hiếp cháu bé sau đó bỏ trốn.

Theo thông tin từ cơ quan Cơ quan CSĐT Công an huyện Đông Hưng (Thái Bình) cho biết, ngày 3/1, đơn vị đã ra quyết định khởi tố vụ án, bắt khẩn cấp và ra lệnh tạm giữ hình sự đối với Lã Quý Phóng (SN 1975), trú tại thôn Bắc, xã Đông Sơn (cùng huyện) để điều tra hành vi có dấu hiệu phạm tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Theo đó, chiều 2/1, khi thấy cháu N. T. A (9 tuổi) ra trường mầm non chơi với các bạn, Phóng đã nảy sinh ý đồ hiếp dâm nên theo dõi về tận nhà nạn nhân.

33333

Đối tượng Lã Quý Phóng tại cơ quan Công an.

Nhân lúc cháu A. đang tắm và lợi dụng lúc không có người lớn ở nhà, Phóng thực hiện hành vi hiếp dâm. Khi thỏa mãn thú tính, đối tượng dặn nạn nhân không được nói cho ai biết và bỏ trốn khỏi địa phương.

Vụ việc chỉ được phát hiện khi người dân nhìn thấy quần, chân cháu bé có vết máu nên thông báo cho gia đình.

Ngay tối ngày 2/1, gia đình nạn nhân đã đưa cháu A. đi giám định tại cơ sở y tế, khâu vết thương do bị xâm hại vùng kín, tiêm phơi nhiễm HIV và báo cáo sự việc với cơ quan chức năng.

Sau khi nhận đơn tố cáo của gia đình nạn nhân, Công an huyện Đông Hưng cử lực lượng phối hợp với xã Đông Sơn tiến hành vào cuộc điều tra, xác minh và xác định Phóng là đối tượng tình nghi nên triệu tập làm rõ.

Từ những căn cứ điều tra, cơ quan chức năng xác định Lã Quý Phóng là nghi phạm liên quan đến vụ án, từ đó Cơ quan CSĐT Công an huyện Đông Hưng (Thái Bình) đã ra quyết định khởi tố vụ án, bắt khẩn cấp và ra lệnh tạm giữ hình sự đối với Lã Quý Phóng để điều tra hành vi có dấu hiệu phạm tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi quy định tại Điều 142, Bộ luật Hình sự.

Nhật Quang
Theo PhapluatPlus

Từ khóa: