7 năm trước

Hà Nội lại có ‘2 mẹ con’ hung hăng lăng mạ CSGT

CSGT chưa nói dứt lời thì người phụ nữ này bắt đầu văng những lời tục tĩu, chửi bới. Phóng viên ghi hình thì bị một đối tượng khác đến hung hăng giằng máy ảnh.

CSGT chưa nói dứt lời thì người phụ nữ này bắt đầu văng những lời tục tĩu, chửi bới. Phóng viên ghi hình thì bị một đối tượng khác đến hung hăng giằng máy ảnh.

Đối tượng Linh tại hiện trường

Nhiều người dân chứng kiến vụ việc kể lại, vào khoảng 18h ngày 8/6, khi tổ công tác đặc biệt Y1/141 do Trung tá CSGT Nguyễn Đức Chung làm tổ trưởng, chốt chặn tại nút giao thông Trường Lâm - Ngô Gia Tự (quận Long Biên, Hà Nội) thì phát hiện một nam thanh niên vi phạm giao thông và yêu cầu dừng lại để kiểm tra.

Ngay sau đó, nam thanh niên gọi điện cho một người phụ nữ đến, tự xưng là mẹ của người này. Người phụ nữ cũng không đội mũ bảo hiểm, hung hăng lao đến, lực lượng CSGT chưa kịp nói dứt lời thì người này bắt đầu văng những lời tục tĩu, chửi thẳng các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ.

Cũng trong lúc đó, nhiều phóng viên đang có mặt tại hiện trường để chụp ảnh thì bị một nam thanh niên khác lao đến giằng lấy máy ảnh, cản trở không cho tác nghiệp. Rất may, được sự can thiệp kịp thời của lực lượng CSGT.

Nhận được tin báo, ngay lập tức những đối tượng này đã được đưa về trụ sở công an phường Đức Giang, quận Long Biên để làm rõ.

Tại cơ quan công an, người phụ nữ trên được xác định là Nguyễn Thị Duyên (SN 1968, trú tai tổ 3 Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội). Còn nam thanh niên cản trở phóng viên tác nghiệp là Lương Mạnh Linh (SN 1987, trú tại tổ 3 Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội).

Linh khai nhận bản thân là công nhân bốc gạch cho gia đình bà Duyên và cũng là bạn của con trai bà Duyên.

Vụ việc thu hút hàng trăm người dân hiếu kì đến quan sát khiến đoạn đường này ùn tắc kéo dài. Vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Theo Vietnamnet

Từ khóa: