12 tháng trước

Hà Nội nhiệt độ tăng mạnh, Nam Bộ nắng nóng xuất hiện

Thủ đô Hà Nội sáng sớm có sương mù nhẹ, ngày nắng nhiệt độ từ 27-30 độ C. Nam Bộ có nhiệt độ từ 32-35 độ C, nắng nóng xuất hiện cục bộ ở các tỉnh miền Đông Nam Bộ.

Chịu ảnh hưởng của rìa phía Nam rãnh áp thấp nối với vùng áp thấp phía Tây, đang phát triển về phía Đông, nên ngày hôm nay ở Bắc Bộ trời tạnh ráo, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ, trời nắng, nền nhiệt cao nhất trong ngày hôm nay ở các tỉnh phía Tây Bắc Bộ từ 29-32 độ, với các tỉnh phía Đông Bắc Bộ và thủ đô Hà Nội nhiệt độ từ 27-30 độ C.

Cũng do ảnh hưởng của hoàn lưu vùng áp thấp phía Tây ngày hôm nay, từ Thanh Hóa trở vào đến Bình Thuận trời cũng nắng sớm, nền nhiệt cao nhất trong ngày hôm nay ở các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế phổ biến trong khoảng từ 28-31 độ C. Các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận nhiệt độ từ 29-32 độ C.

Ở Tây Nguyên và Nam Bộ cũng đón ngày đầu tuần với tiết trời nắng mạnh, nền nhiệt cao nhất trong ngày hôm nay ở Tây Nguyên từ 30-33 độ, còn ở Nam bộ là 32-35 độ, nắng nóng xuất hiện cục bộ ở các tỉnh miền Đông Nam Bộ.

Linh Anh
Theo Tiền phong

Từ khóa: