5 tháng trước

Hà Nội: Ra mắt series phim truyền hình “Những quỷ sứ học đường”

Series phim “Những quỷ sứ học đường” nói về những bạn tuổi teen luôn mơ mộng, đầy “tự tin” và ương bướng. Các em rất muốn tự khẳng định mình, nhưng nếu thất bại, chúng sẽ rơi vào khủng hoảng tinh thần hơn mức bình thường.

Khi ở độ tuổi dậy thì, những đứa trẻ mới lớn nhiều khi không muốn nghe ai, song các em lại rất muốn người lớn lắng nghe và tôn trọng ý kiến, cách làm của chúng. Khát khao tự khẳng định mình không ít lần đưa chúng tới những hậu quả khó lường. Chính sự ngộ nhận của giới trẻ hiện nay dẫn đến hàng loạt sự việc tiêu cực, hiện tượng “lệch chuẩn, loạn chuẩn”. Nhưng thế nào là chuẩn thì người lớn chúng ta chưa hề trang bị cho giới trẻ.

Dàn diễn viên của bộ phim sitcom "Những quỷ sứ học đường"

Thời đại 4.0 đánh dấu sự bùng nổ về công nghệ, kinh tế, văn hóa, thể thao, y học, giáo dục và giải trí, đem lại những lợi ích to lớn cho đời sống xã hội, nhưng cũng không ít những nguy hại về mặt nhận thức cho mọi người, nhất là giới trẻ. Khía cạnh này cha mẹ và thầy cô rất quan tâm, nhưng vì giáo trình giảng dạy không theo kịp, khoảng cách thế hệ cũng khó hòa đồng nên ít được nhắc đến.

“Những quỷ sứ học đường” gồm 500 với nhiều diễn viên tên tuổi

Phát biểu tại buổi ra mắt phim, ông Hán Hữu Hải - CEO của YourTV chia sẻ: “Với khát vọng của đoàn làm phim muốn nói lên nhiều lối sống của các bạn trẻ bây giờ, cũng mong muốn sản phẩm phim sẽ đến tay bạn bè quốc tế để giới thiệu về các địa danh từng vùng miền, hướng đến quảng bá những vẻ đẹp đến từ các địa danh, những đặc sản, danh lam thắng cảnh trên dải đất hình chữ S này”.

Series phim “Những quỷ sứ học đường” do YourTV sản xuất cùng Đạo diễn Lê Hồng Giang, muốn đem lại cho người xem những cung bậc cảm xúc tốt đẹp, nhân văn, đưa ra nhiều cách giải thích và giải quyết tình huống, hoàn cảnh trong cuộc sống của giới trẻ, nhằm dẫn dắt, tư vấn để các em có nhận thức và lựa chọn đúng đắn, xác định rạch ròi chuẩn mực đạo đức xã hội.

Tổng đạo diễn sản xuất Lê Hồng Giang phát biểu tại buổi lễ ra mắt 500 tập phim “Những quỷ sứ học đường”

Đạo diễn Lê Hồng Giang (Nghệ sĩ Giang Còi) cho biết: “Tôi có kỳ vọng lớn vào bộ sitcom này, với tuổi đời còn rất trẻ, có những em đang học lớp 11, tại đây các em được thỏa sức hết mình đôi khi không cần phải diễn, các em cứ sống là chính mình. Tôi mong với bộ phim này, các bậc phụ huynh có thể phần nào đó hiểu được những tâm tư và nguyện vọng của chính con em mình”.

Không can thiệp sâu hay thô bạo vào thế giới tuổi teen, “Những quỷ sứ học đường” hướng cho lứa tuổi teen một con đường, một nhận thức đúng mang đầy tính nhân văn: Chân - Thiện - Mỹ.

Lễ ra mắt series phim “Những quỷ sứ học đường” do đơn vị sản xuất YourTV, Đạo diễn sản xuất Lê Hồng Giang cùng các dàn diễn viên tên tuổi như: NSND Chiều Xuân, MC Thảo vân; NS Trà My, Diễn viên Mạnh Quân, Trọng Hùng, Hồng Anh kichi, Giang cutý…

Sơn Thủy
Theo Báo Đời sống & Tiêu dùng

Từ khóa: