4 năm trước

Hà Nội: Tìm tung tích người đàn ông nằm gục trên cao tốc

Phát hiện người đàn ông gần 60 tuổi nằm gục trên cao tốc Pháp Vân-Cầu Giẽ, cảnh sát giao thông đã đưa ông về đơn vị chăm sóc đồng thời nỗ lực tìm kiếm lại gia đình cho nạn nhân.


Hiện cảnh sát vẫn nỗ lực tìm kiếm tung tích cho người đàn ông nằm gục trên cao tốc (Ảnh: Đội Cảnh sát giao thông số 8)

Tuy nhiên, do nạn nhân có những biểu hiện không bình thường về tâm lý nên hiện tung tích của ông vẫn chưa được làm rõ.

Ngày hôm nay, 4/3, theo thông tin từ Đội Cảnh sát giao thông số 8, Phòng Cảnh sát giao thông Hà Nội: Đơn vị này đang phối hợp với Bệnh viện tâm thần Trung ương 1 (Thường Tín, Hà Nội) để xác định danh tính và địa chỉ chính xác của một người đàn ông được các chiến sỹ phát hiện nằm gục trên cao tốc Pháp Vân-Cầu Giẽ.

Cụ thể, vào đêm ngày 16/2 tức 28 Tết, sau khi kết thúc ca công tác, tổ công tác Đội Cảnh sát giao thông số 8 do Thượng úy Nguyễn Lưu Trung (Phó Đội trưởng) làm tổ trưởng đã nhận được tin báo về một người đàn ông đi xe đạp bị tai nạn trên cao tốc Pháp Vân-Cầu Giẽ.

Khi đến hiện trường, tổ công tác phát hiện một người đàn ông khoảng 60 tuổi đang nằm bên vệ đường theo chiều từ Hà Nam về Hà Nội, bên cạnh có một chiếc xe đạp. Tổ công tác tiếp cận người đàn ông trên thì không phát hiện có dấu hiệu của một vụ tai nạn giao thông. Người đàn ông này mệt lả do bị đói và nói mình đi lạc, bị mệt nên nằm trên đường.

Sau khi được cảnh sát đưa về đơn vị cho ăn uống nghỉ ngơi, người đàn ông cho hay mình tên là Trần Quốc Tĩnh, sinh năm 1956 và chỉ nhớ nhà ở phường Quang Trung, Phủ Lý, Hà Nam.

Ngay trong đêm 28 rạng sáng 29 Tết, tổ công tác đã đưa ông Tĩnh về phường Quang Trung với mục đích bàn giao lại cho người nhà. Tuy nhiên, tới khu vực này, ông Tĩnh lại nói nhà mình ở khu vực ngã ba Hồng Phú.

Tổ công tác đã đưa ông Tĩnh về Công an phường Thanh Châu, phụ trách khu vực ngã ba Hồng Phú, để làm việc. Tại công an phường, qua làm việc, Công an phường Thanh Châu xác định ông Tĩnh không có ở đây.

Sau khi xin ý kiến lãnh đạo Phòng PC67, đến 4 giờ sáng ngày 17/2, tổ công tác đã đưa đưa ông Tĩnh về và quản lý tại đơn vị.

Trong quá trình tiếp xúc, Đội Cảnh sát giao thông số 8 nhận thấy ông Tĩnh có dấu hiệu không bình thường về tâm lý, liên tục khai những địa điểm khác nhau, không xác định được rõ ràng các thông tin liên quan cũng như địa chỉ chính xác của bản thân mình.

Do đó, Đội Cảnh sát giao thông số 8 đã phối hợp với Công an huyện Thường Tín đưa ông Tĩnh vào bệnh viện Tâm thần Trung ương 1 để bệnh viện này khám và điều trị.

Hiện cảnh sát vẫn phối hợp với Bệnh viện tâm thần TW1 xác định danh tính và địa chỉ chính xác của ông Tĩnh để có hướng giải quyết tiếp theo.

Sơn Bách
theo Vietnam+

Từ khóa: