6 năm trước

Hà Tĩnh: Cụ bà chết bất thường sau vườn nhà

Dantin - Đến thăm bà nhưng gọi mãi không ai trả lời, nghi có chuyện không lành, người cháu chạy ra sau vườn thì phát hiện bà đã chết, trên đầu có nhiều vết thương, đôi bông tai bằng vàng không còn.

Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường

Sáng 10/1, Phòng kỷ thuật hình sự công an tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với công an huyện Cẩm Xuyên tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ cái chết của bà Mai Thị Phu (SN 1933, trú tại thôn Tân Vĩnh Cần, Cẩm Thành - Cẩm Xuyên).


Khoảng 6h sáng ngày 10/1, người cháu khi qua thăm bà thấy cửa ngoài bị khóa, gọi cửa không thấy ai trả lời, nghi có chuyện không lành nên chạy vòng ra phía sau nhà kiểm tra thì phát hiện bà Phu đã chết.

 

Tại hiện trường, thi thể bà Phu nằm úp xuống đất, quần áo ướt sũng nước, trên đầu chi chít những vết thương. Nhận được tin báo, lực lượng công an huyện Cẩm Xuyên đã nhanh chóng có mặt và phong tỏa hiện trường.


Theo khám nghiệm ban đầu, trên đầu bà Phu có 32 vết thương lớn nhỏ bởi tác động của một vật cứng có cạnh. Hai mu bàn tay bầm tím. Trong túi áo có 139 ngàn đồng. Đôi bông tai bằng vàng mà hằng ngày bà Phu vẫn đeo đã bị giật mất.

 
Một người hàng xóm cho biết: “Bà Mai Thị Phu có tất cả 8 người con hầu hết đã lập gia đình. Hiện tại bà sống một mình trong căn nhà nhỏ. Bà rất hiền lành, tốt bụng, hàng xóm ai cũng yêu quý. Không hiểu ai có thể ra tay sát hại bà dã man như vậy”

 

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ vụ án.

 

Thành Văn - Trí Thức
Từ khóa: