5 năm trước

Hải Dương: Gã con trai cuồng điên gây thảm án chém chết 4 người trong nhà

Một vụ thảm sát với 4 mạng người trong cùng một gia đình đã xảy ra. Hung thủ được xác định chính là gã con trai, cháu nội của các nạn nhân đã ra tay gây án bằng những nhát dao oan nghiệt.


Thảm án được gây ra bởi đối tượng có dấu hiệu mắc bệnh tâm thần. (Ảnh minh họa. nguồn: Internet)

Sự việc xảy ra vào khoảng 19h ngày 2/8 tại thôn Ngoại Đàm, xã Phượng Hoàng, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương. Kẻ thủ ác được xác định là Phạm Duy Quý (SN 1993) là con đẻ và cháu nội của các nạn nhân.

Cụ thể vụ việc, vào khoảng thời gian trên, đối tượng Phạm Duy Quý đã ra tay truy sát cả gia đình mình khiến bố đẻ Phạm Duy Tuấn ( SN 1963), mẹ đẻ Nguyễn Thị Thơm (SN 1968), bà nội Nguyễn Thị Lan (SN 1932 ) và người chị họ con nhà bác ruột của hung thủ là Phạm Thị Hằng (SN 1987). Cả 4 nạn nhân đều trú tại xã Phượng Hoàng, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương.

Sau khi gây ra thảm án, đối tượng Phạm Duy Quý đã đến cơ quan điều tra, công an huyện Thanh Hà đầu thú, khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội. Ngay khi xảy ra sự việc, lực lượng công an xã Phượng Hoàng đã xuống bảo vệ hiện trường và báo cáo công an huyện Thanh Hà, Công an tỉnh Hải Dương điều tra làm rõ.

Ghi nhận tại hiện trường, cả 4 nạn nhân đều tử vong tại chỗ trong tình trạng đa chấn thương. Ông Phạm Duy Tuấn tử vong do bị chém nhiều nhát ngay tại nhà bếp. Bà Nguyễn Thị Thơm cũng bị tử vong do bị chém nhiều nhát trong phòng tắm. Bà Nguyễn Thị Lan và chị Phạm Thị Hằng nghe tiếng tri hô chạy vào cũng bị y chém nhiều nhát tử vong cách vị trí hai nạn nhân Thơm, Tuấn không xa.

Sáng nay (3/8), lực lượng chức năng đã thu được con dao gây án ở đầu thôn Ngoại Đàm.

Trong cuộc sống hàng ngày, đối tượng Quý là đối tượng nghiện game, có những dấu hiệu của bệnh tâm thần, trầm cảm.

Hiện nguyên nhân vì sao đối tượng Phạm Duy Quý truy sát gây ra cái chết của 4 người thân đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Đức Tôn
theo Thanh tra

Từ khóa: