11 tháng trước

Hàng trăm lái xe GrabBike tụ tập gây ùn tắc cả tuyến phố ở Hà Nội

Hàng trăm nhân viên Grab đi họp mặt của hãng khiến cả tuyến phố Cầu Giấy ùn tắc kéo dài, hàng loạt phương tiện chôn chân trên phố.

Vào khoảng 8h ngày 12/8, tuyến phố Cầu Giấy xảy ra ùn tắc kéo dài, hàng loạt phương tiện chôn chân trên phố Cầu Giấy.

Theo đó, vào khoảng thời gian trên, rất nhiều người mặc đồng phục của hãng Grab điều khiển xe máy đi trên đường Cầu Giấy rồi rẽ vào ngõ 165 để tham dự cuộc họp của hãng.

Lúc này, nhiều người điều khiển xe không đi theo hàng lối nên đã xảy ra hiện tượng ùn tắc kéo dài. Vụ việc khiến giao thông trong ngõ 165 Cầu Giấy tê liệt, hàng loạt phương tiện chôn chân tại khu vực này.

Nhiều người thấy vậy đã điều khiển xe phóng lên cả vỉa hè để vượt qua khu vực ùn tắc, một số người quay đầu xe đi ngược chiều để tìm đường “thoát thân”.

Bà Hằng – một người dân sinh sống ở ngõ 165 Cầu Giấy bức xúc: “Tôi không hiểu họ nghĩ gì khi một hãng xe ôm có nhiều nhân viên như vậy lại tổ chức cuộc họp trong ngõ như này. Từ sáng sớm hàng trăm nhân viên Grab kéo đến họp nhưng họ đi không hàng lối khiến xảy ra ùn tắc kéo dài không chỉ ảnh hưởng đến cuộc sống mà còn ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh buôn bán".

Ngõ 165 Cầu Giấy ùn tắc kéo dài, hàng loạt phương tiện không thể di chuyển.

Trên phố Cầu Giấy ùn tắc kéo dài. (Ảnh: Otofun)

Nhiều người điều khiển xe không đi theo hàng lối nên đã xảy ra hiện tượng ùn tắc kéo dài. (Ảnh: Otofun)

Nhiều người điều khiển xe phóng lên cả vỉa hè để vượt qua khu vực ùn tắc, một số người quay đầu xe đi ngược chiều để tìm đường “thoát thân”.

Vụ việc khiến giao thông trong ngõ 165 Cầu Giấy như tê liệt, hàng loạt phương tiện chôn chân tại khu vực này. (Ảnh: Otofun)

Tùng Lâm
Theo VTC News

Từ khóa: