8 tháng trước

Hành động gián tiếp phủ nhận tin đồn rạn nứt tình cảm của vợ chồng Bình Minh

Cả hai vợ chồng Bình Minh và Anh Thơ thể hiện tình cảm ngọt ngào ở trời đây sau những tin đồn không hay về “người thứ ba” hay hôn nhân tan vỡ.

Mới đây, diễn viên - MC Bình Minh đã có mặt tại Hàn Quốc để tham dự lễ rước đuốc quảng bá cho Thế vận hội mùa đông Pyeongchang 2018 với tư cách là khách mời đặc biệt. Doanh nhân Lê Anh Thơ cũng tháp tùng ông xã trong chuyến đi này. Thế vận hội Pyeongchang là một trong những sự kiện thể thao quan trọng, được quan tâm bậc nhất tại Hàn Quốc. Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 9/2 đến ngày 25/2/2018 tại Hàn Quốc.

"Bà xã" Anh Thơ vẫn ở bên cạnh MC Bình Minh trong chuyến đi công tác tại Hàn Quốc.

Sau khi hoàn thành vai diễn trong phim Giấc mơ Mỹ - đã được công chiếu thời gian qua - MC, diễn viên Bình Minh dành nhiều thời gian cho gia đình hơn sau một năm chạy show bận rộn. Nổi tiếng là ông bố luôn chiều chuộng và chăm sóc con chu đáo nên vợ anh - chị Lê Anh Thơ luôn yên tâm mỗi khi phải đi công tác xa nhà. Anh Thơ đôi lần còn chia sẻ hóm hỉnh rằng mỗi lúc có Bình Minh ở nhà là hai công chúa nhỏ sẽ “cho mẹ ra rìa” để bám theo ba chơi đùa. Bình Minh cũng đang háo hức mong chờ bộ phim hành động Sám hối của đạo diễn Peter Hein sẽ được ra mắt vào mùa hè năm nay.

Trong chuyến đi công tác lần này, nam MC điển trai rất vui vì có bà xã tháp tùng. Trải qua nhiều sóng gió, vợ chồng Bình Minh - Anh Thơ vẫn luôn bên nhau, đồng hành và hỗ trợ nhau trong cuộc sống cũng như trong công việc. Hai vợ chồng dự định sẽ đưa hai công chúa nhỏ về Bắc đón tết cùng gia đình bên nội cho các bé hiểu thêm về những ngày tết cổ truyền của quê hương.

Sau những sóng gió và tin đồn "người thứ 3" bủa vây vào cuối năm 2018, MC Bình Minh và bà xã Anh Thơ vẫn luôn ở bên cạnh và san sẻ nhau trong công việc, tình cảm.

Năm 2018, Bình Minh sẽ ưu tiên dành nhiều thời gian cho công việc MC đồng thời tiếp tục phát triển những địa chỉ vui chơi giải trí riêng mà anh là một trong những cổ đông sáng lập từ những ngày đầu.

Ngoài Bình Minh, siêu mẫu Thanh Hằng cũng tham dự lễ rước đuốc quảng bá cho Thế vận hội mùa đông Pyeongchang 2018 với tư cách là khách mời đặc biệt.

Tịnh Nghi
Theo ĐSPL, Vietnammoi

Từ khóa: