6 tháng trước

HD Derma: Hành trình nhan sắc 2018

Đẳng cấp, chất lượng, chuyên nghiệp, gần gũi và lắng đọng là những từ ngữ nói về Hành trình nhan sắc 2018 của nhãn hàng HD Derma mới diễn ra.

HD Derma là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu y học nói chung và trong chuyên khoa da liễu nói riêng. Công ty quy tụ đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa giàu đam mê trong nghiên cứu, đặc biệt là nghiên cứu lĩnh vực da liễu và thẩm mỹ da.

Định kỳ, công ty luôn có các chương trình đào tạo thường xuyên giúp các đại lý, nhà phân phối ở những spa, thẩm mỹ viện sẽ và đang cộng tác với HD DERMA nâng cao kiến thức sản phẩm cũng như tay nghề chăm sóc da.

Bác sĩ Phan Quốc Đạt phát biểu tại Hành trình nhan sắc 2018

Khi đất nước hội nhập với thế giới, trong công cuộc xây dựng đất nước trên con đường công nghiệp hóa - hiện đại hóa hiện nay, phụ nữ Việt Nam tiếp tục phát huy và khẳng định vai trò, vị trí của mình đối với sự phát triển của xã hội. Bên cạnh vai trò quan trọng trong gia đình, người phụ nữ còn tích cực tham gia vào các hoạt động xã hội. Ngày càng có nhiều người trở thành chính trị gia, nhà khoa học nổi tiếng, nhà quản lý năng động …Và những người phụ nữ của HD Derma cũng vậy. Họ là những nữ CEO tài - trí vẹn toàn. Chính các chị là những người đã truyền cảm hứng để sự đồng hành, để những hỗ trợ của HD Derma trở nên có ý nghĩa hơn. Như 1 lời tri ân gửi đến với cộng đồng HD Derma, là bài nói chuyện rất tâm huyết của tiến sỹ Trương Quốc Bình với chuyên đề đề "Nữ CEO thời đại 4.0". 

Tiến sỹ Nguyễn Chí Bình chia sẻ

HD Derma là Công ty quy tụ đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa giàu đam mê trong nghiên cứu, đặc biệt là nghiên cứu lĩnh vực da liễu và thẩm mỹ da. Các bác sỹ của HD Derma họ vừa giỏi về chuyên môn lại vô cùng tâm lý. Hiểu được nỗi lo của chị em phụ nữ về vấn đề làm đẹp. Với dòng sản phẩm mới và những chia sẻ chân thực, nám là một trong những bệnh lý phổ biến nhưng lại chưa có một phương pháp điều trị theo tiêu chuẩn Y Khoa. Vì vậy, đội ngũ bác sĩ của HD Derma đã dành thời gian để nghiên cứu, thử nghiệm lâm sàng trong một thời gian dài, để đảm bảo sản phẩm và công nghệ thích ứng tốt với điều kiện khí hậu và cơ địa của người Việt Nam . 

Hiểu rõ về nguyên nhân cũng như nguồn gốc xuất xứ của nám da mới có thể trị liệu đúng và hiệu quả. HD Derma đã mời bác sỹ nội khoa Đoàn Công Hiệp, bác sỹ da liễu Trần Quang Dũng chia sẻ cho tất cả khách mời những thông tin chi tiết về da và Công nghệ Nội Khoa 

Chương trình được diễn ra trang trọng nhưng rất ấm áp và để lại nhiều ấn tượng cho khách mời của HD Derma.

Thu Thủy
Theo Báo Đời sống & Tiêu dùng

Từ khóa: