5 tháng trước

Hoa hậu Hương Giang và Phương Khánh có điểm chung đáng ngờ này khi cũng đăng quang thuyết phục trong năm 2018

Phải tinh ý lắm các fan mới nhận ra đương kim Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế - Hương Giang và tân Hoa hậu Trái đất - Phương Khánh có điểm chung thú vị này.

Tối 3/11, người đẹp Nguyễn Phương Khánh đã đem về niềm tự hào cho người hâm mộ Việt Nam khi xuất sắc trở thành tân Hoa hậu Trái đất, giành lấy chiếc vương miện danh giá đầy thuyết phục trong đêm chung kết Miss Earth 2018. Phương Khánh là mỹ nhân Việt Nam thứ 2 đăng quang tại một đấu trường nhan sắc quốc tế uy tín sau đàn chị Hương Giang tại Miss International Queen trong năm 2018.

Nhiều khán giả thích thú khi nhận ra không chỉ “giật” vương miện cũng năm, Hương Giang và Phương Khánh còn có điểm chung là luôn là cái tên cuối cùng được gọi vào các Top chung cuộc.

Cùng trong năm 2018, Phương Khánh đăng quang tại Miss Earth.

Cùng trong năm 2018, Phương Khánh đăng quang tại Miss Earth.

Trước đó, HLV Siêu mẫu Việt Nam - Hương Giang đăng quang tại Miss International Queen 2018.

Trong đêm chung kết Hoa hậu Trái đất - Miss Earth 2018, Phương Khánh có 4 lần được gọi tên đầy vinh dự khi từng bước từng bước đến gần hơn với chiếc vương miện danh giá: Top 18, Top 12, Top 4 và khi trả lời ứng xử. Trong đó, có đến 3 lần Phương Khánh là thí sinh được gọi tên cuối cùng ở vị trí “vedette” trong tiếng vỗ tay cổ vũ nhiệt tình của khán giả có mặt tại sân khấu Mall of Asia, Philippines.

Hoa hậu Hương Giang và Phương Khánh có điểm chung đáng ngờ này khi cũng đăng quang thuyết phục trong năm 2018

Phương Khánh là cái tên cuối cùng góp mặt trong Top 12.

Mỗi khoảnh khắc Phương Khánh “in-top” cuối cùng là một lần fan Việt cũng như những khán giả yêu thích Miss Vietnam “thót tim” lo lắng. Thế nhưng, thứ tự “best for last” này liên tục mang đến niềm vui và sự tự hào cho các fan của Phương Khánh nói riêng và của “team nhan sắc Việt” nói chung.

Clip: Một lần nữa, fan Việt “thót tim” khi Phương Khánh được gọi tên vào Top 4 ở vị trí cuối cùng.

Hoa hậu Hương Giang và Phương Khánh có điểm chung đáng ngờ này khi cũng đăng quang thuyết phục trong năm 2018

Điều trùng hợp thú vị là trước đó tại Miss International Queen 2018, fan Việt cũng toàn rơi vào cảnh thót tim khi Hương Giang chỉ được gọi tên vào các top ở vị trí cuối cùng. Cả lần công bố Top 12 lẫn Top 6, đại diện Việt Nam đều vỡ òa cảm xúc khi là cái tên “best for last” Hương Giang bước lên cuối cùng để ngày càng tiến gần chiếc vương miện danh giá.

Clip: Hoa hậu Hương Giang vỡ òa cảm xúc được gọi tên cuối cùng vào Top 12.

Cũng giống như Phương Khánh, đàn chị Hương Giang chắc chắn không tránh khỏi cảm giác lo lắng khi chỉ đứng giữa lằn ranh mong manh giữa thành và bại, giữa “in-top” và “out-top”. Cũng từ sự lo lắng đó, cái tên Việt Nam vang lên khi chỉ còn 1 chiếc vé duy nhất bước vào vòng thi kế tiếp bao giờ cũng khiến fan Việt mừng vui, tự hào xen lẫn cảm giác “thót tim” tột độ.

Clip: Một lần nữa, Hương Giang là “vedette” của Top 6 chung cuộc tại Miss International Queen 2018.

Đúng nghĩa “save best for last“, cả 2 hoa hậu quốc tế Hương Giang và Phương Khánh cùng đăng quang trong năm 2018 đều là cái tên “chốt sổ” liên tục trong đêm chung kết và thẳng tiến bước lên ngôi vị cao nhất, giành lấy chiếc vương miện danh giá. Những lần gọi tên cuối cùng này luôn khiến fan Việt “đau tim” nhưng tất nhiên rất xứng đáng và là loạt khoảnh khắc khó quên đối với cả người hâm mộ lẫn Hương Giang và Phương Khánh.

Vị thế Việt Nam trên bản đồ nhan sắc được chú ý nhờ Hương Giang - đương kim Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế.

Và bây giờ là Phương Khánh - đương kim Hoa hậu Trái đất.

Và bây giờ là Phương Khánh - đương kim Hoa hậu Trái đất.

Ngọc Tâm
Theo Saostar

Từ khóa: