Sự kiện hot
3 tháng trước

Học viện Thẩm mỹ Quốc tế CHOHEE -  Thủ lĩnh đào tạo Spa Thẩm mỹ

Chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp ngày càng phát triển và được các chị em phụ nữ quan tâm yêu thích. Nắm bắt được nhu cầu thị trường  đó các Thẩm mỹ viện cũng đã được mở ra rất nhiều và để có những Nơi làm đẹp uy tín, tin cậy thì Học viện Thẩm mỹ Quốc tế CHOHEE là một trong những cái nôi nâng cao tay nghề cho các chủ Spa.

Lãnh đạo và cán bộ nhân viên Học viện Thẩm mỹ Quốc tế CHOHEE

Với sứ mệnh muốn nhân bản các chủ spa thành công và thịnh vượng vì một cộng đồng có làn da trẻ đẹp rạng rỡ. Học Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế CHOHEE với trên 20 năm kinh nghiệm đào tạo chủ Spa Học viện Thẩm mỹ Quốc tế CHOHEE tự tin khẳng định có lợi thế cạnh tranh và sáng bật so với các đối thủ trong ngành. 

Bà Mai Phương Chohee  - Giám đốc Học viện Thẩm mỹ Quốc tế CHOHEE  trong buổi đào tạo học viên

Cùng mục tiêu sẽ đem lại những thành công cho hàng ngàn khách hàng là Chủ Spa trên cả nước. Học viện Thẩm mỹ Quốc tế CHOHEE với vai trò là một thủ lĩnh về ngành làm đẹp Học viện Chuyên đào tạo các chủ Spa và phân phối các dòng sản phẩm điều trị nám cao cấp của Hàn Quốc.

Để mang lại hiệu quả cao cho các TMV cũng như các Spa thì CHOHEE đã liên tục đưa ra các khoá học mới lạ, tạo nên sự khác biệt của Học viện. Cùng với những tiêu chí giảng viên khắt khe thể hiện năng lực chuyên môn cũng như kinh nghiệm thực tế mà ít nơi có được, đó là những bước đệm mới mẻ cho chủ Spa phát triển cơ sở của mình góp phần kinh doanh hiệu quả. 

Phòng thực hành cho học viên tại Viện thẩm mỹ

Điều này xuất phát từ những ưu điểm của phương pháp điều trị nám, không bong tróc, không lột tẩy không xâm lấn, không bào mòn, không gây tê đau đớn, rất hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Cùng với những kỹ thuật dễ thực hiện vốn đầu tư thấp, tích hợp công nghệ mới sẽ đưa Học viện Thẩm mỹ Quốc tế phát triển và những sản phẩm độc quyền mang thương hiệu riêng. 

Được chuyển giao công nghệ điều trị nám không bong thế hệ mới. Học viện cũng khẳng định sẽ giải quyết được các vấn đề thực tế cho khách hàng và an toàn chuẩn y khoa.

CHOHEE đang phân phối độc quyền GIMI Luxury- phiên bản GOLD cao cấp thuộc Tập đoàn GIMI Group

Học viện cùng những chuyên gia đã nghiên cứu và phát triển sản phẩm độc quyền mang thương hiệu riêng, cũng đã đang kêu gọi vốn hợp tác đầu tư. CHOHEE cam kết trong vòng 1 năm thu hồi vốn đó chính là thế mạnh khi hợp tác và cung cấp sản phẩm trực tiếp cho hệ thống CHOHEE

Bằng những tài năng, sự nỗ lực cũng như tâm huyết với nghề các lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên của Học viện đã truyền đạt những kiến thức và những kĩ năng sự tự tin và kinh nghiệm, sự tận tâm với nghề, đến toàn thể các chủ Spa từ những giảng viên ưu tú nhất, nhằm mục đích thúc đẩy nhân rộng hệ thống, mô hình kinh doanh Đào tạo và nhân bản chủ spa vươn tầm thế giới.

Phạm Tuấn - Thu Hoài
Theo KTĐU

Từ khóa: