3 tuần trước

Hồng Hoa Organic Care: Nỗ lực vì người tiêu dùng

Công ty TNHH - DVTM Hồng Hoa Organic Care có trụ sở tại số 34/130 đường Nguyễn Tĩnh (phường Đông Hương, TP. Thanh Hóa) là Công ty chuyên sản xuất các sản phẩm thực phẩm dinh dưỡng từ ngũ cốc, dinh dưỡng cho các đối tượng cần được bổ sung như: phụ nữ có thai, trẻ em biếng ăn, còi xương, suy dinh dưỡng, người bệnh, người già…

Hồng Hoa Organic Care cung cấp ra thị trường đã và đang được nhiều người tin yêu sử dụng như: Ngũ cốc dinh dưỡng dành cho phụ nữ mang thai, Bột mầm trẻ em Plus+, Ngũ cốc dinh dưỡng, Bột ăn dặm trẻ em… Thương hiệu Hồng Hoa Organic Care đã được đăng ký thương hiệu độc quyền tại Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam số: 4-2017-20040 và được Sở công thương tỉnh Thanh Hóa cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện ATTP số: 957/GCNATTP-SCT ngày 29/10/2018.

Bà Vũ Hồng Hoa - Giám đốc công ty TNHH DVTM Hồng Hoa Organic Care.
Bà Vũ Hồng Hoa - Giám đốc công ty TNHH DVTM Hồng Hoa Organic Care.

Với các sản phẩm dinh dưỡng được sản xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, công ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại Hồng Hoa Organic luôn mong muốn mang đến cho người tiêu dùng sự an toàn về chất lượng và đảm bảo nhất.

Hiện Công ty đang sản xuất và đưa ra thị trường những sản phẩm như: Tinh nghệ nguyên chất, Viên tinh nghệ mật ong, Bột mầm trẻ em Plus+, Mầm đậu nành nguyên xơ, Bột ăn dặm trẻ em, Ngũ cốc dành cho phụ nữ sau sinh, Ngũ cốc tăng cân, Ngũ cốc giảm cân, Ngũ cốc dinh dưỡng, Ngũ cốc cho người tiểu đường, Ngũ cốc cho phụ nữ mang thai. Ngoài ra, nhờ những công thức đặc biệt và được kết hợp một cách hoàn hảo để tạo ra những sản phẩm chất lượng, phục vụ tốt nhất cho người tiêu dùng.

Công ty TNHH TM DV Hồng Hoa Organic Care hiện đang sản xuất các sản phẩm trực tiếp từ nông sản của Việt Nam. Thành phần chủ yếu là các loại ngũ cốc và các loại hạt thực vật tự nhiên như: các loại gạo, đậu, vừng (mè), hạt mắc ca, óc chó, hạt điều, hạt dẻ, hạnh nhân… Sản phẩm của Hồng Hoa Organic Care được người tiêu dùng đánh giá là rất an toàn và tiện lợi.

Bà Vũ Hồng Hoa - Giám đốc công ty chia sẻ: “Mặc dù thành lập từ năm 2017 nhưng các sản phẩm của chúng tôi đã được ấp ủ từ những năm 2015. Tôi cũng có con nhỏ biếng ăn, ông bà ốm đau, mệt mỏi nên tôi mong muốn tạo ra những sản phẩm an toàn, chất lượng để phục vụ tốt nhất cho việc chăm sóc, cung cấp dinh dưỡng cho họ. Đối với tôi, kinh doanh là một chuyện, điều quan trọng hơn cả là cái tâm trong kinh doanh, và lòng tin yêu từ phía khách hàng. Từ đó chúng tôi nỗ lực không ngừng nghỉ để luôn tạo ra những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng và an toàn cho mọi lứa tuổi. Để đồng tiền mình bỏ mồ hôi, công sức ra kiếm về được nó là đồng tiền xứng đáng”.

Ngoài việc sản xuất và cung cấp các sản phẩm tốt đến cho khách hàng, những năm qua Công ty Hồng Hoa còn tổ chức nhiều buổi Tri ân khách hàng, bốc thăm trúng thưởng, kiểm tra sức khỏe miễn phí. Những buổi thăm khám tri ân đó được tổ chức hoàn toàn tự nguyện từ phía công ty.

Được biết, vừa qua Hồng Hoa Organic Care vinh dự đạt giải thưởng Top 50 Thương hiệu nhãn hiệu nổi tiếng năm 2019, đây là động lực để Công ty vững bước trên hành trình thực hiện sứ mệnh chăm sóc sức khỏe con người vì một tương lai phát triển bền vững. Song có lẽ giải thưởng lớn nhất mà Hồng Hoa Organic Care có được chính là sự tin yêu từ người tiêu dùng đối với sản phẩm của Công ty.

Trần Bình
Theo Báo Đời sống & Tiêu dùng

Từ khóa: