khoảng 1 năm trước

Hộp đêm của thiếu gia Phan Thành thách thức pháp luật

Theo phản ánh của một số bạn đọc cũng như theo quảng cáo trên mạng xã hội, Xing Xing Nighclub có thời gian hoạt động từ 9h tối hôm trước đến 4h sáng hôm sau... Theo tìm hiểu của Doanhnhan.vn, đây là hộp đêm có cổ phần của “thiếu gia” Phan Thành.

Điểm đến mới của dân chơi Sài thành

Được quảng cáo là một trong những địa điểm có phong cách âm nhạc độc đáo, thiết kế sang trọng trong không khí sôi động đang được lòng dân chơi Sài thành, nên dù mới chỉ đi vào hoạt động chưa đầy 2 tháng nhưng Xing Xing Nightclub đã được giới trẻ chú ý.

xingxing1

Fanpage Facebook của Xing Xing Nightclub 

Trên trang Facebook Xing Xing Nightclub thường xuyên quảng cáo nhiều sự kiện tiệc tùng nổi bật cùng sự góp mặt của những DJ và ca sĩ nổi tiếng trong làng giải trí. Bên cạnh đó, nhiều hình ảnh nam thanh nữ tú hút bóng cười, shisha và các dancer (vũ công) nóng bỏng múa cột thường xuyên được đăng tải trên fanpage này.

Với những phản ánh về việc Xing Xing Nightclub hoạt động quá giờ và tổ chức biểu diễn khiêu vũ (múa cột) không đúng quy định, phóng viên đã đến để tìm hiểu.

Nằm trên tầng 14 tòa nhà Cienco số 180 Nguyễn Thị Minh Khai (phường 6, quận 3, TP HCM), Xing Xing Nightclub được thiết kế khéo léo với nhiều không gian khác nhau nhưng đều được dân chơi đánh giá là sang trọng, đẳng cấp, xứng đáng cùng với Kasho là hai điểm hẹn đang "hot" nhất của giới trẻ Sài thành.

Trong vai khách chơi, phóng viên đã gọi điện trước 2 ngày để đặt chỗ vào cuối tuần nhưng chỉ còn ghế tại quầy bar. Trong club không phục vụ bia mà chỉ bán rượu, giá rượu cũng đa dạng từ hơn 3 triệu cho đến hàng chục triệu đồng.

Theo lời của một nhân viên Xing Xing Nightclub, hàng ngày hộp đêm này đều có hoạt động biểu diễn của các vũ công. Tuy nhiên mỗi màn biểu diễn như múa cột, nhảy nhót trên sân khấu chỉ diễn ra từ 15 đến 30 phút vì đây không phải là quán bar nên hoạt động biểu diễn không thể kéo dài hơn.

Sau 1h sáng, phóng viên ghi nhận lượng khách vẫn không hề có dấu hiệu giảm. Các nhân viên cho biết, gần 4h sáng club mới  "xuống nhạc".

Tiếp nhận phản ánh của phóng viên về tình trạng Xing Xing Nightclub hoạt động quá giờ và biểu diễn múa cột, vị đại diện UBND phường 6 cho biết, trước đó UBND phường 6 đã kiểm tra hộp đêm này.

Tại thời điểm kiểm tra, phía Xing Xing Nightclub xuất trình đầy đủ đăng ký kinh doanh, giấy phép bán rượu, giấy phép tổ chức biểu diễn âm nhạc và không vi phạm về sử dụng lao động.

"Tuy nhiên, thời điểm kiểm tra của UBND phường là trước 24h nên không biết Xing Xing Nightclub có hoạt động quá 24h và biểu diễn múa cột hay không. Vấn đề này phường sẽ kiểm tra và thông báo sau", vị này cho biết.

Thiếu gia Phan Thành nắm 40% cổ phần

Theo tài liệu Doanhnhan.vn thu thập được, Xing Xing Nightclub hoạt động theo đăng ký kinh doanh của Công ty TNHH Thương mại Xing Xing Entertainment có địa chỉ tại tầng 14 tòa nhà Cienco số 180 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 6, quận 3.

xingxing2

Fanpage Xing Xing Nightclub ghi rõ thời gian hoạt động đến 4h sáng, bất chấp quy định pháp luật 

Vốn điều lệ của Công ty này là 10 tỷ đồng. Người đại diện theo pháp luật của công ty là Bùi Duy Phước.

Danh sách thành viên góp vốn có 2 người, đánh chú ý là cái tên Phan Quang Thành (chính là "thiếu gia" Phan Thành nổi tiếng trong showbiz) với số vốn góp là 4 tỷ đồng. Người còn lại là ông Trần Trọng Nhân với số vốn góp 6 tỷ đồng.

Một số hình ảnh biểu diễn múa cột tại Xing Xing Nightclub được đăng trên trang mạng xã hội...

Một số hình ảnh biểu diễn múa cột tại Xing Xing Nightclub được đăng trên trang mạng xã hội...

... hay hút bóng cười.

... hay hút bóng cười.

Phạm Văn - Đông Phong

Theo Doanh nhân & Pháp luật 

Từ khóa: