7 năm trước

Hyundai công bố giá 2 phiên bản mới dòng Elantra

Hyundai đã định giá bán hai phiên bản mới của dòng xe Elantra, gồm một chiếc coupe hai cửa và một chiếc hatchback năm cửa, ở mức dưới 20.000 USD.

Hyundai đã định giá bán hai phiên bản mới của dòng xe Elantra, gồm một chiếc coupe hai cửa và một chiếc hatchback năm cửa, ở mức dưới 20.000 USD.

2013 Hyundai Elantra Coupe. (Nguồn: motortrend)

Dòng xe sedan Elantra là nhãn hiệu có lượng xe bán ra lớn thứ hai của Hyundai với doanh số ở Mỹ đạt 80.114 chiếc tính đến hết tháng Năm vừa qua, tương đương khoảng 27% doanh số của hãng tại thị trường này.

Hai phiên bản Elantra Coupe và Elantra GT đã lên kệ tại các đại lý của Huyndai trong tháng này.

Chiếc Elantra Coupe, mẫu xe sẽ cạnh canh trực tiếp với Honda Civic, có giá bán khởi điểm 18.220 USD, đã bao gồm chi phí vận chuyển.

Mẫu Elantra Coupe GS cơ sở được trang bị động cơ bốn xi lanh 1,8 lít công suất 148 mã lực và hệ thống số sàn sáu cấp. Phiên bản số tự động sẽ đắt hơn 1.000 USD. Các tính năng tiêu chuẩn gồm bánh xe hợp kim 16 inch, phanh đĩa bốn bánh, điều hòa nhiệt độ, hệ thống âm thanh sáu loa với radio vệ tinh, kết nối USB và Bluetooth, hệ thống sưởi hàng ghế trước cũng như cửa sổ, khóa và gương điều khiển điện.

Elantra Coupe SE có giá bán khởi điểm 20.520 USD (đã bao gồm vận chuyển) và bổ sung một số tính năng như hệ thống giảm xóc thể thao, bánh xe 17 inch, đuôi gió, cửa sổ trời điều khiển điện, ghế lông và những thiết bị khác.

Trong khi đó, phiên bản hatchback Elantra GT năm cửa nhằm thay thế mẫu Elantra Touring “đã có tuổi” có giá bán 19.170 USD (bao gồm phí vận chuyển).

Elantra GT là phiên bản tái hiện mẫu Hyundai i30 bán tại châu Âu, cũng được trang bị động cơ bốn xi lanh 1,8 lít như chiếc sedan Elantra tại thị trường Mỹ. Phiên bản số tự động sẽ đắt hơn 1.000 USD./.

Theo Vietnamplus

Từ khóa: