Theo thông tin mới nhất từ báo chí Italia, HLV trưởng đội tuyển, ông Prandelli, đã quyết định sẽ sử dụng Balotelli đá chính từ đầu, trong trận giao hữu gặp Brazil sắp tới.
Theo thông tin mới nhất từ báo chí Italia, HLV trưởng đội tuyển, ông Prandelli, đã quyết định sẽ sử dụng Balotelli đá chính từ đầu, trong trận giao hữu gặp Brazil sắp tới.
Đội tuyển Italia đã bay đến Thụy Sỹ vào tổi thứ Năm để chuẩn bị cho trận gặp Brazil tại Geneva. Báo chí Italia vừa tiết lộ đội hình xuất phát dự kiến của đội nhà.

Theo đó, Mario Balotelli sẽ được tin dùng ngay từ đầu trên hàng công, cùng với Pablo Osvaldo. Đây là quyết định có phần bất ngờ, vì El Shaarawy và Balotelli là cặp tiền đạo đang gây nhiều ấn tượng với giới chuyên môn. Quyết định này của Prandelli cũng có nghĩa là ông muốn cho El Shaarawy nghỉ ngơi. El Sha đã tỏ ra mệt mỏi vài trận gần đây.
Vì Chiellini chấn thương nên đội Ý sẽ đá 4-1-2-1-2, chứ không chơi 3-5-2 như thường lệ. Cặp trung vệ sẽ là Bonucci-Barzagli, De Sciglio sẽ chơi hậu vệ trái, còn Maggio sẽ đá hậu vệ phải.
Riccardo Montolivo sẽ chơi hộ công sau Balo và Osvaldo. Pirlo vẫn thống lĩnh khu vực giữa sân.
Trận giao hữu giữa Ý và Brazil sẽ diễn ra vào lúc 2h45 ngày 22/3 (giờ Việt Nam), tại Geneva, Thụy Sỹ. Đây là màn tổng duyệt của cả hai trước khi tái đấu vào tháng Sáu tại Confederations Cup ở Brazil.
Đội hình dự kiến đội tuyển Italia: Buffon; Maggio, Bonucci, Barzagli, De Sciglio; De Rossi, Pirlo, Marchisio; Montolivo; Osvaldo, Balotelli.
theo Bongdaso