5 tháng trước

Khán giả tranh cãi khi thấy Khả Ngân khóc trong teaser Hậu duệ Mặt trời Việt Nam

Đoạn cuối của teaser Hậu duệ Mặt trời Việt Nam, Khả Ngân đã vô cùng hốt hoảng khi nhìn thấy Duy Kiên bê bết máu. Diễn xuất của cô ở phân cảnh này khiến khán giả tranh cãi.

Mới đây, fanpage chính thức của phim Hậu duệ Mặt trời Việt Nam đã tung teaser những tập tiếp theo của tác phầm remake này.

Theo đó, nhiều tình tiết được hé lộ như Minh Ngọc và Bảo Huy thương yêu nhau hơn trước, Duy Kiên chạm mặt giám đốc bệnh viện, đội NH1 đi nhậu xuyên ngày... Đặc biệt, đoạn cuối của teaser xuất hiện tình tiết Hoài Phương hốt hoảng khi thấy bạn trai bê bết máu. Cô đã không kìm chế được mà chân tay bủn rủn và trực trào nước mắt. Bác sĩ Quang đã phải đỡ lấy cô.

Nhiều cư dân mạng đã đưa ra những ý kiến trái chiều về tình tiết này. Một số chờ đợi tập tiếp theo được lên sóng. Đ.N hào hứng: "Hay quá! Hóng lắm rùi". bình luận của B.T cũng mong được xem: "Mong qua rồi mau tới thứ Bảy đi".

Không ít khán giả lại muốn biết tên bài hát trong teaser, hoặc thích thú với tình tiết Duy Kiên chạm mặt giám đốc bệnh viện.

Bên cạnh đó, nhiều khán giả lại chê bai diễn xuất của diễn viên chính. M.P chia sẻ: "Biểu cảm của Khả Ngân đoạn nhìn thấy Đại úy trong xe trông buồn cười quá". T.N đồng quan điểm: "Xin lỗi nhưng sao thấy buồn cười đoạn cuối". Những bình luận so sánh diễn xuất của Khả Ngân và Song Hye Kyo cũng xuất hiện.

Trước những lời bình luận không hay về phim, B.K khuyên: "Bớt sân si so sánh đi ạ! Nếu không muốn nói là khen thì cũng không nên chê này chê khác. Tội diễn viên".

khan gia tranh cai khi thay kha ngan khoc trong teaser hau due mat troi viet nam

Những bình luận của cư dân mạng về biểu cảm của Khả Ngân trong teaser Hậu duệ Mặt trời Việt Nam

Hậu duệ Mặt trời Việt Nam tập 37 và 38 sẽ được lên sóng vào 20h tối mai (10/11) trên VTC3 và 19h trên 1 số kênh truyền hình trực tuyến.

Hậu duệ Mặt trời Việt Nam (đạo diễn Trần Bửu Lộc) với sự tham gia của dàn diễn viên chính trẻ đẹp như Khả Ngân, Song Luân, Cao Thái Hà và Hữu Vi. Phim đã phát sóng được 36 tập và sẽ tiếp tục lên sóng VTC3 vào lúc 20h các tối thứ 7, chủ nhật và thứ 2 hàng tuần.

Uyển Nhi

Theo ĐSPL, Vietnammoi

Từ khóa: