3 tháng trước

Khu đô thị Phú Nhân Nghĩa: Kết nối với cộng đồng vì sự phát triển thịnh vượng

Khu đô thị thương mại Phú Nhân Nghĩa kết hợp tuyệt vời giữa mô hình truyền thống và hiện đại, diện tích rộng, hệ sinh thái trong lành, quy tụ đông đảo thương gia buôn bán sầm uất, cùng với trung tâm Thể dục thể thao, trường học đạt tiêu chuẩn quốc tế… mang đến sự phát triển thịnh vượng cho huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh).

Vị trí đắc địa – tiềm năng đầu tư

Tọa lạc tại trung tâm Kỳ Anh, nằm ngay mặt tiền đường Nguyễn Thị Bích Châu, là con đường huyết mạch nối thông nhiều xã ở khu vực huyện Kỳ Anh, cũng như thị xã Kỳ Anh. Phía Nam gần kề khu vục đất sản xuất phường Sông Trí, phía Đông giáp các tuyến đường liên xã và khu dân cư đông đúc, thịnh vượng, Phía Tây giáp với đường quy hoạch 12m rất thuận tiện… Được sống với những tiện nghi hiện hữu, tận hưởng bầu không khí trong lành là những nét đặc quyền của Khu đô thị thương mại Phú Nhân Nghĩa.

  Tông quan Khu đô thị, dịch vụ thương mại Phú Nhân Nghĩa
  Tổng quan Khu đô thị, dịch vụ thương mại Phú Nhân Nghĩa

Với vị trí trung tâm đắc địa, nơi giao thoa các tuyến đường huyết mạch nên từ dự án có thể di chuyển dễ dàng đến các cơ quan hành chính các xã, phường, huyện, thị xã của huyện Kỳ Anh và thị xã Kỳ Anh. Mọi nhu cầu thiết yếu từ giáo dục, mua sắm, giải trí… sẽ được đáp ứng đầy đủ tiện ích trong Khu trung tâm thương mại, đây là cơ hội thuận tiện cho mọi người quan tâm đầu tư để phát triển.

Kiến tạo không gian thương hiệu đẳng cấp

Là dự án tâm điểm tại thị trường huyện Kỳ Anh, bên cạnh vị trí đắc địa, khu đô thị thương mại Phú Nhân Nghĩa còn khẳng định đẳng cấp với không gian sống rộng thoáng tổng diện tích 99.000 m2 , chủ đầu tư dành khoảng 40% diện tích để phát triển mảng xanh và các công trình công cộng phục vự cư dân.

Trung tâm thương mại Phú Nhân Nghĩa là nơi kết hợp tuyệt vời giữa nét truyền thống và hiện đại, giữa không gian để sống và không gian kinh doanh. Theo quy hoạch, hệ thống các chuỗi hàng hóa được sắp xếp thuận lợi, đảm bảo tối đa hiệu quả bán hàng của các gian hàng dù nằm ở vị trí nào.

Trung tâm thương mại được thiết kế dựa trên nhu cầu kinh doanh của các tiểu thương, các gian hàng có diện tích rộng rãi, thông thoáng. Đặc biệt, với mục đích tăng cao hiệu quả kinh doanh, quầy ốt sẽ được phân chia theo từng khu vực, các mặt hàng liên quan sẽ nằm liền kề nhau, nhằm tạo sự thuận lợi tối đa cho người dân dễ dàng lựa chọn hàng hóa. Sản phẩm đa dạng với đầy đủ tất cả nhu thiết yếu cần thiết,... các lối đi lại trong Trung tâm thương mại được bố trí khoa học, dễ dàng cho việc lưu thông đi lại mua sắm.

Ông Trần Đại Nhân, Giám đốc công ty cho biết: “Sự khác biệt của Khu đô thị Phú Nhân Nghĩa chính là bởi tiềm năng mà Dự án này mang lại, nhờ những lợi thế sẵn có về vị trí, giao thông, cơ sở hạ tầng. Những cơ hội đầu tư thông qua các dự án thành phần như Trung tâm thương mại mua sắm, trường học đạt chuẩn quốc tế, trung tâm thể dục thể thao, công viên giải trí, đất thương mại dịch vụ, đất ở biệt thự,... là tiêu chuẩn đã luôn cân nhắc để đảm bảo giá trị gia tăng đối với các thương gia và các nhà đầu tư”.

Nguyễn Nghị
Theo Báo Đời sống & Tiêu dùng

Từ khóa: