3 tháng trước

Lào Cai: Khai trương phòng khám Nội tổng hợp Sa Pa

Ngày 17/10, phòng khám Nội tổng hợp và phòng Khám nha khoa Sa Pa (534 và 532 Điện Biên Phủ, thị trấn Sa Pa) chính thức được khai trương. Phòng khám trên hoạt động để phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, và đã được Sở Y tế tỉnh Lào Cai cấp phép.

Phòng khám Nội tổng hợp Sa Pa ra đời sẽ giải quyết bài toán khám chữa bệnh cho đông đảo người dân địa phương

Nhân dịp khai trương, trong vòng 30 ngày (kể từ ngày 17/10 – 17/11/2019) Phòng khám Nội tổng hợp Sa Pa có chương trình tư vấn miễn phí, nhổ răng sữa miễn phí cho người dân.

Nhằm phục vụ nhu cầu khám, chữa bệnh một cách tốt nhất, Phòng khám Nội tổng hợp Sa Pa đã đầu tư cơ sở vật chất khang trang, vị trí phòng khám thuận tiện, trang thiết bị hiện đại. Đồng thời, tại đây, đội ngũ nhân viên thân thiện, chuyên nghiệp, có kinh nghiệm.

Phòng khám có các dịch vụ như: Siêu âm, chụp X-quang, tiếp nhận bệnh nhân cấp cứu, khám, chữa bệnh tại nhà, làm răng giả, chuyên sâu phục hình thẩm mỹ, chỉnh nha và cắm ghép imland.

Ngoài ra, trong thời gian tới, phòng khám sẽ đăng ký triển khai dịch vụ khám chữa bệnh chuyên sâu như xét nghiệm sàng lọc ung thư sớm, xét nghiệm sàng lọc di truyền và các dịch vụ khác đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của người dân trên địa bàn.

Xuyên Lê

Theo Báo Đời sống & Tiêu dùng

Từ khóa: