3 tháng trước

Lí do Tôn Tuấn Kiệt thay quán quân Mạc Trung Kiên tham gia Asia Model Festival 2019

Mạc Trung Kiên vì lí do cá nhân không thể tham gia Asia Model Festival 2019. Tôn Tuấn Kiệt là người thay thế.

Theo kết quả sau đêm chung kết The Face Vietnam 2018, Quán quân Mạc Trung Kiên và 2 Á quân Quỳnh Anh và Trâm Anh sẽ là 3 gương mặt giành quyền tham gia Asia Model Festival 2019. Nhưng Mạc Trung Kiên vì lí do cá nhân đã từ chối tham dự. Cơ hội được trao lại cho Tôn Tuấn Kiệt. 

Tôn Tuấn Kiệt là một trong những thí sinh nổi bật tại The Face Việt Nam 2018, không những bởi khả năng được chứng tỏ qua từng thử thách của chương trình, mà còn bởi nguồn năng lượng tích cực và dồi dào anh mang đến cuộc thi. Anh là một trong những thí sinh ấn tượng của đội Siêu mẫu Võ Hoàng Yến. 

Lí do Tôn Tuấn Kiệt thay quán quân Mạc Trung Kiên tham gia Asia Model Festival 2019  - Ảnh 1.

Tôn Tuấn Kiệt thay Mạc Trung Kiên tham gia Asia Model Festival 2019.

Asia Model Festival 2019 diễn ra tại Seoul - Hàn Quốc với sự tham gia của hơn 80 người mẫu đến từ 25 quốc gia Châu Á: Việt Nam, Trung Quốc, Nhật Bản, Mongolia, Philippines, Ấn Độ, Malaysia, Myanmar, Thái Lan, Indonesia, Kazakhstan, Uzbekistan, Turkmenistan, Kyrgyzstan, Tajikistan, Nepal, Cambodia, Hong Kong, Macau, Sri Lanka, Singapore, Arabia, Bangladesh, Đài Loan và Hàn Quốc. 

Về phía Việt Nam, Quỳnh Anh, Trâm Anh và Tôn Tuấn Kiệt của The Face Vietnam 2018 là 3 gương mặt được tham gia sự kiện này. 

Lí do Tôn Tuấn Kiệt thay quán quân Mạc Trung Kiên tham gia Asia Model Festival 2019  - Ảnh 2.

3 người mẫu Việt Nam rạng rỡ tham gia các hoạt động bên lề sự kiện.

Theo ĐSPL, Vietnammoi

Từ khóa: