9 tháng trước

Liveshow kỉ niệm 20 năm ca hát của Tuấn Hưng bất ngờ bị dừng diễn

Từ chiều tối 5/10, đông đảo khán giả đã di chuyển đến sân vận động Quần Ngựa (Hà Nội) và háo hức chờ xem liveshow ca nhạc kỉ niệm chặng đường 20 năm hoạt động nghệ thuật của Tuấn Hưng.

Tuy nhiên, đến 19 giờ cùng ngày, khi Tuấn Hưng đến điểm diễn thì nhận được thông báo liveshow của anh đã bị tạm dừng vì... lý do đặc biệt. Thông tin này đã khiến không khí trước cửa sân vận động Quần Ngựa trở nên ồn ào bởi lúc này đã có hàng nghìn người tập trung tại đây. Số lượng khán giả đến đông nhưng không được vào sân đã khiến giao thông khu vực này bị ùn ứ.

liveshow ki niem 20 nam ca hat cua tuan hung bat ngo bi dung dien

Công văn hỏa tốc thông báo dừng đêm nhạc của Tuấn Hưng.

Được biết, trước đó chưa lâu, ông Nguyễn Quang Trung – Phó chủ tịch UBND Quận Ba Đình đã ký công văn hỏa tốc gửi đến Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao Ba Đình thông báo về việc ngừng biểu diễn chương trình ca nhạc Liveshow Tuấn Hưng kỉ niệm 20 năm ca hát. Nội dung công văn ghi rõ: “Vì lý do đặc biệt, Ủy ban nhân dân quận Ba Đình yêu cầu dừng chương trình biểu diễn ca nhạc Liveshow Tuấn Hưng kỷ niệm 20 năm ca hát. Thời gian từ 19h30 đến 22h30 ngày 5/10/2018 (thứ Sáu). Địa điểm: Cung thể thao tổng hợp Quần Ngựa, quận Ba Đình”.

liveshow ki niem 20 nam ca hat cua tuan hung bat ngo bi dung dien

Trước sự cố bất ngờ, nam ca sĩ Tuấn Hưng đã gửi xin lỗi khán giả của mình vì đêm diễn không thể diễn ra như dự kiến. Đã có hàng nghìn người mua vé để vào xem liveshow Tuấn Hưng và trước giờ diễn, khán giả không nhận được bất kỳ thông tin gì về việc dừng tổ chức như trên.

liveshow ki niem 20 nam ca hat cua tuan hung bat ngo bi dung dien

Khán giả đông nghịt ở trước cổng sân khấu.

liveshow ki niem 20 nam ca hat cua tuan hung bat ngo bi dung dien

Dòng trạng thái của Tuấn Hưng trên trang cá nhân.

Mới đây trên trang cá nhân, người quản lý nam ca sĩ cũng đã thông tin về việc đêm nhạc bị dừng sát giờ diễn và gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ Tuấn Hưng. Đồng thời, người này cho biết ca sĩ Tuấn Hưng sẽ tổ chức gặp gỡ truyền thông ngay sau sự cố để thông tin cụ thể hơn về vụ việc.

Theo ĐSPL, Vietnammoi

Từ khóa: