6 năm trước

Mang ma túy đi bộ cũng không thoát lưới 141

Thấy tổ công tác Y3/141 đang làm nhiệm vụ, T.H.Đ đã nhảy xuống xe đi bộ nhưng chính những biểu hiện của Đ đã "tố cáo" Đ.

Thấy tổ công tác Y3/141 đang làm nhiệm vụ, T.H.Đ đã nhảy xuống xe đi bộ nhưng chính những biểu hiện của Đ đã "tố cáo" Đ.

Tối ngày 25/8/2012, trong quá trình làm việc tại ngã tư Tạ Quang Bửu - Lê Thanh Nghị, tổ công tác đặc biệt Y3/141 do Thượng úy Đinh Tiến Vũ chỉ huy đã bắt giữ một đối tượng tàng trữ ma túy dạng cỏ (tài mà) khi đang "đi bộ" trên vỉa hè.

Cụ thể, vào khoảng 19h30, tổ công tác phát hiện một nam thanh niên có đội mũ bảo hiểm ngồi sau xe máy bỗng dưng nhảy xuống đi bộ trên vỉa hè. Nhận nam thanh niên này có biểu hiện sợ sệt và căng thẳng khi thấy tổ công tác đang làm việc tại đây nên Thượng úy Đinh Tiến Vũ đã yêu cầu thanh niên này vào chốt để kiểm tra hành chính. Đồng thời, người đi cùng nam thanh niên này cũng được mời vào chốt để làm việc.


Gói tài mà tổ công tác thu giữ của đối tượng

Tại đây, qua kiểm tra tổ công tác có phát hiện một gói ni lông bên trong chứa chất nghi là tài mà trong túi quần đối tượng "đi bộ". Đấu tranh nóng tại chỗ, đối tượng này khai nhận đây là tài mà mình mua ở Trương Định về dùng dần. Theo đánh giá của một trinh sát hình sự, đây là loại tài mà mới "du nhập" vào Việt Nam.

Sau đó, tổ công tác Y3/141 đã tiến hành bàn giao vụ việc để CAP Bách Khoa tiếp tục xử lý. Theo biên bản bàn giao, đối tượng tàng trữ ma túy tên là T.H.Đ, sinh năm 1989, trú tại Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Hữu Hiệp - Nguyễn Hoàng
theo Công Lý

Từ khóa: