5 năm trước

Mở bán Khu đô thị Green City Da Nang Beach

Công ty CP Đất Xanh miền Trung cho biết, vào trung tuần tháng 8 này, đơn vị sẽ mở bán Khu đô thị cao cấp Green City Da Nang Beach tại Hà Nội.


Phối cảnh tổng thể Dự án Khu đô thị cao cấp Green City Da Nang Beach.

Green City Da Nang Beach có quy hoạch tổng thể là khu đô thị cao cấp nằm gần ven biển thành phố Đà Nẵng, với quy mô 15,5 ha. Dự án có tất cả 469 nền, bao gồm 339 nền nhà phố có diện tích từ 95 đến 139 m2; 130 nền biệt thự có diện tích từ 140 đến 250 m2. Giá chỉ từ 279 triệu/nền.

Mỗi căn nhà tại Green City được thiết kế theo phong cách kiến trúc Singapore, kết hợp từ không gian bên trong với cảnh quan bên ngoài. Hướng nhà tương tác tốt nhất với những mảng xanh của sân golf, sự êm đềm của sông Cỏ Cò, vẻ thư thái của công viên và nét đẹp của hồ sinh thái. Từ tầng 2 của căn nhà có thể ngắm nhìn ra biển, thấy núi Sơn Trà, Cù Lao Chàm.

Ông Trần Ngọc Thành, Tổng Giám đốc Đất Xanh miền Trung cho hay: Sản phẩm tại Green City được giới thiệu tại Hà Nội lần này, nhằm mang đến cho người mua một sản phẩm có thể kết hợp rất nhiều loại hình kinh doanh, loại hình dịch vụ du lịch mang lại giá trị gia tăng cao. Đây sẽ là một điểm cộng cho Green City khi cư dân có thể dễ dàng kết hợp vừa ở, vừa kinh doanh khách sạn, nhà hàng, văn phòng, buôn bán, kinh doanh dịch vụ du lịch.

Hiện nay, các khu đô thị du lịch triển khai tại TP Đà Nẵng ven biển Mỹ Khuê, Non Nước, Bãi Bụt đều đã có chủ. Đất dành cho du lịch trở nên khan hiếm. Việc tiếp tục mở rộng không gian đô thị du lịch giữa Đà Nẵng phù hợp với định hướng phát triển của thành phố du lịch. Do đó, những dự án cung cấp thêm quỹ đất để phát triển bất động sản du lịch như Green City, là việc làm đi tắt đón đầu hạ tầng trong tương lai.

Nguyễn Nam
theo Xây dựng

Từ khóa: