8 năm trước

Một phóng viên bị chém trọng thương tại Nghệ An

Khoảng 7 giờ 35 sáng 30/5, nhà báo Võ Thanh Mai, phóng viên thường trú của Báo Nông nghiệp Việt Nam tại Nghệ An đã bị chém trọng thương tại cây xăng đầu đường Lê Hồng Phong, thành phố Vinh.

Khoảng 7 giờ 35 sáng 30/5, nhà báo Võ Thanh Mai, phóng viên thường trú của Báo Nông nghiệp Việt Nam tại Nghệ An (thuộc Văn phòng Đại diện Báo Nông nghiệp Việt Nam tại các tỉnh Bắc Trung bộ) đã bị chém trọng thương tại cây xăng đầu đường Lê Hồng Phong, thành phố Vinh.

Sau khi chém xong nhà báo, đối tượng đã lên xe của đồng bọn chờ sẵn và chạy thoát; vì bất ngờ nên người dân xung quanh không thể vây bắt.

Do bị thương khá nặng nên nhà báo Thanh Mai đã được đưa đến Bệnh viện Thanh An, Thành phố Vinh cấp cứu và hiện đang nằm điều trị tại bệnh viện này.

Nhà báo Võ Thanh Mai, quê huyện Thanh Chương, Nghệ An, là phóng viên công tác lâu năm tại địa phương, từng có nhiều bài viết được dư luận quan tâm. Vụ việc đã được Văn phòng Đại diện Báo Nông nghiệp Việt Nam báo cáo với cơ quan công an Nghệ An và các cơ quan chức năng.

Hiện tại, công an Nghệ An đang khẩn trương vào cuộc điều tra vụ án này.
 
Nguyễn Văn Nhật (Vietnam+)
Từ khóa: