7 năm trước

Nam sinh chết đuối khi chụp ảnh ở bãi đá sông Hồng

Trong khi chụp ảnh, nhóm sinh viên bị sụt xuống hố cát và một nam sinh viên đã tử vong.

Trong khi chụp ảnh, nhóm sinh viên bị sụt xuống hố cát và một nam sinh viên đã tử vong.

Vào khoảng 13h20 ngày 24/3, tại bãi đá ven sông Hồng thuộc phường Nhật Tân, quận Tây Hồ, Hà Nội một nam sinh viên đã thiệt mạng vì sụt hố cát khi đang chụp ảnh.


Khu vực hố cát xảy ra sụt lún khiến nam sinh viên tử vong.

Một sinh viên trong nhóm kể lại: "Khi đó em thấy bạn Vũ Xuân Việt cùng 1 nam, 1 nữ cùng lớp với nhau vui đùa, té nước chụp ảnh, bất ngờ 3 bạn bị lún xuống sâu.

Ngay lập tức, em lao xuống kéo được 2 bạn, 1 nam, 1 nữ lên bờ, còn bạn Việt em không kéo được. Vì khi đó em cũng bị cát sụt lún, khiến em không lên được. Nhưng rất may, có một anh thanh niên, kéo em lên bờ".

Sau khi nhận được tin báo từ quần chúng, cơ quan công an đã có mặt đồng thời phong tỏa hiện trường để tiến hành trục vớt nam thanh niên lên bời. Với sự truy tìm của những người làm nghề chai lưới bên sông Hồng, khoảng 1 tiếng sau, nam thanh niên được vớt lên bờ và được xác định là Vũ Xuân Việt, 23 tuổi, SV năm thứ 2 trường ĐH Nông Ngiệp, Hà Nội.

Sự việc cũng là một hồi chuông cảnh báo cho nhiều người thường xuyên lui tới khu vực bãi cát sông Hồng để chụp ảnh vốn ẩn chứa đầy nguy hiểm từ những hố cát "tử thần".

Lê Tú
Theo Infonet

Từ khóa: