9 năm trước

Nam sinh viên cắt cổ bạn gái là người học giỏi nhất lớp

Không ai ngờ rằng người ra tay cắt cổ bạn gái và tự kết liễu đời mình bằng hàng chục nhát dao lại là người đứng đầu lớp về học lực.

Không ai ngờ rằng người ra tay cắt cổ bạn gái và tự kết liễu đời mình bằng hàng chục nhát dao lại là người đứng đầu lớp về học lực.

Như đã đưa tin, khoảng 22h ngày 20/2, Lê Ngọc Quân (SN 1990, trú tại xã Nghĩa Dùng, huyện Tân Kỳ, Nghệ An) đến phòng trọ của chị Thái Thị T. (SN 1991, quê ở xã Nhân Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An, hiện trú ở khối Xuân Bắc - phường Hưng Dũng – TP Vinh) để chơi.

ban gai, sinh vien, cat co

Khu nhà trọ nơi xảy ra vụ việc

Sau một lúc to tiếng vì chuyện tình yêu, Quân đóng cửa lại rồi dùng dao cứa 1 nhát sâu vào cổ chị T.. Thấy nạn nhân ngã gục xuống đất, Quân dùng chính con gao gây án tự tử.

Anh Tô Thanh Dũng, một người hàng xóm có mặt tại hiện trường lúc xảy ra án mạng cho biết: "Khi tôi cùng với những người khác vội đưa cả hai người đến Bệnh viện đa khoa Nghệ An cấp cứu thì thấy Quân lấy ra một tờ giấy đưa cho người bạn học cùng lớp. Đó là lá thư tuyệt mệnh được viết trước".

Theo một số bạn học cùng lớp thì hiện Quân là sinh viên năm 2 khoa Điều dưỡng Trường ĐH Y khoa Vinh. Trong lớp Quân được bầu làm tổ trưởng, thường ngày Quân hiền lành và ít nói, năm 2010 Quân là học sinh có số điểm trung bình cuối năm cao nhất lớp. Hoàn cảnh gia đình cũng khó khăn.

"Từ khi ra tết đến nay tôi thấy cháu có một số biểu hiện khác lạ, hỏi không chịu nói. Ngày thường Quân rất ngoan và không to tiếng với ai bao giờ. Hôm xảy ra án mạng, Quân có đến mượn con dao của một người bạn cùng dãy trọ", người phụ nữ là chủ nhà trọ nơi Quân thuê cho biết.

Cùng ngày, ông Nguyễn Trọng Tài - Hiệu trưởng Trường ĐH Y khoa Vinh cho PV biết, sự việc xảy ra là một điều đáng tiếc, hai em tuổi còn rất trẻ, học lực rất khá và mỗi người đều có hoàn cảnh khó khăn riêng. Bây giờ nhà trường chỉ biết phối hợp với cơ quan chức năng để Quân ổn định tinh thần, đồng thời sớm tìm ra nguyên nhân sâu xa dẫn đến kết cục bi thảm nói trên.

Theo Hồng Thắng/VTC

Từ khóa: