8 tháng trước

Nam thần Kim Hyun Joong được bồi thường 100 triệu won nhờ thắng kiện bạn gái cũ

Nam diễn viên Kim Hyun Joong được bồi thường 100 triệu won vì tổn thất về hình ảnh, danh tiếng khi bạn gái cũ tố hành hung, ép phá thai.

Sáng 10/10, tòa án tối cao Seoul đã bác bỏ cáo buộc bạn gái cũ của Kim Hyun Joong về việc nam diễn viên có biểu hiện hành hung, ép cô phá thai. Theo đó, cô Choi phải bồi thường Kim Joong Hyun 1 triệu won (tương đương 2 tỉ đồng) về việc vu khống, phá hoại hình ảnh nam diễn viên phim Vườn Sao Băng.

nam than kim hyun joong duoc boi thuong 100 trieu won nho thang kien ban gai cu

Kim Hyun Joong và bạn gái trong phiên tòa ngày 10/10 (Ảnh: whatthekpop)

Ồn ào tình ái cùng cô Choi là vết đen lớn nhất trong sự nghiệp của Kim Hyun Joong. Năm 2014, thành viên nhóm nhạc SS501 từng nộp phạt 5 triệu won vì đã làm tổn hại tinh thần và thể xác bạn gái. Đầu năm 2015, cô Choi tiếp tục công bố chuyện mang bầu với anh và đòi bồi thường 1,6 tỉ won.

Ngay sau đó, nam diễn viên đã đệ đơn kiện bạn gái cũ vì tống tiền và làm xấu hình ảnh của anh. Thậm chí, cô Choi đâm đơn kiện nam diễn viên tội hành hung và ép cô phá thai.

nam than kim hyun joong duoc boi thuong 100 trieu won nho thang kien ban gai cu

Ồn ào tình ái của Kim Hyun Joong và bạn gái cũ là vệt đen lớn nhất trong sự nghiệp của anh.

Tuy nhiên, các bằng chứng cô đưa ra được xác nhận là giả mạo. Vào thời điểm đó, cô Choi đệ đơn xin giảm án và biện minh hành động không có ý xấu. "Tôi không có ý định vu khống và luôn khai báo trung thực, thành khẩn", bạn gái cũ Kim Hyun Joong bày tỏ.

Con trai của Kim Hyun Joong và cô Choi cũng được tòa án chia quyền và trách nhiệm nuôi dưỡng, chăm sóc.

Đức Nguyễn

Theo ĐSPL, Vietnammoi

Từ khóa: