Sự kiện hot
3 tháng trước

Ngân hàng Woori Việt Nam khai trương chi nhánh mới tại Hà Nội

Ngày 20/11, Ngân hàng Woori Việt Nam đã đánh dấu cột mốc có mặt tại Việt Nam bằng buổi Lễ kỷ niệm 26 năm hiện diện cùng sự kiện khai trương chi nhánh mới tại khu đô thị Starlake, phường Xuân La, quận Tây Hồ, Hà Nội.

Các đại biểu thực hiện nghi thức cắt băng khai trương chi nhánh mới Ngân hàng Woori tại khu đô thị Starlake, phường Xuân La, quận Tây Hồ, Hà Nội.

Buổi lễ đã diễn ra trọng thể với sự tham dự của nhiều khách mời, lãnh đạo cấp cao đến từ các cơ quan đại diện chính phủ Việt Nam và Hàn Quốc như Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Văn phòng Chính phủ, Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam, Hội người Hàn, Hiệp hội doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam (Korcham) cùng Lãnh đạo các tập đoàn, doanh nghiệp lớn của Hàn Quốc đang hoạt động tại Việt Nam như Samsung, Hanwha, Mirae Asset...

Đặc biệt, sự kiện còn trở nên vô cùng ý nghĩa khi có sự tham dự của người hùng trong lòng người dân Việt Nam - cựu HLV trưởng đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam ông Park Hang Seo.

Tại sự kiện, ông Park Hang Seo đã là khách hàng danh dự đầu tiên mở tài khoản tại chi nhánh, đồng thời ông cũng trực tiếp thực hiện nghi thức kick-off đưa bóng vào gôn đánh dấu cột mốc khai trương chi nhánh Starlake.

Cựu HLV trưởng đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam Park Hang Seo thực hiện nghi thức kick-off đưa bóng vào gôn đánh dấu cột mốc khai trương chi nhánh Starlake

Ngân hàng Woori thuộc tập đoàn tài chính Woori Hàn Quốc ra đời vào năm 1899 là ngân hàng có lịch sử lâu đời nhất tại Hàn Quốc đóng vai trò trụ cột vững chắc cho sự phát triển của ngành tài chính Hàn Quốc trong suốt 124 năm qua. Với quy mô tài sản 508,1 tỷ USD, Ngân hàng Woori là một trong những ngân hàng lớn nhất Hàn Quốc, luôn xếp thứ hạng cao trong bảng xếp hạng tín dụng toàn cầu và góp mặt trong danh sách những ngân hàng lớn nhất thế giới.

Tại Việt Nam, Ngân hàng Woori có mặt từ năm 1997 với việc thành lập chi nhánh Hà Nội và đến đầu năm 2017 đã chính thức thành lập pháp nhân. Kể từ đó cho đến nay, chỉ trong một thời gian ngắn, Ngân hàng Woori Việt Nam đã không ngừng đẩy mạnh chiến lược mở rộng mạng lưới kinh doanh. Tính đến thời điểm hiện tại, Ngân hàng đã thiết lập mạng lưới gồm 21 chi nhánh và phòng giao dịch tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ…

Tổng giám đốc Ngân hàng Woori Việt Nam, ông Park Jong Il phát biểu tại sự kiện: “Trân trọng cảm ơn quý vị đã dành thời gian tham dự sự kiện ngày hôm nay. Buổi lễ hôm nay có ý nghĩa vô cùng đặc biệt, kỷ niệm 26 năm Ngân hàng Woori có mặt tại Việt Nam. Đặc biệt, sự kiện khai trương chi nhánh mới của Ngân hàng Woori tại khu đô thị Starlake, phường Xuân La, quận Tây Hồ, gần trung tâm Thủ đô Hà Nội, là dấu mốc quan trọng trong sự phát triển của chúng tôi trên hành trình 26 năm.

PV

Theo KTDU

Từ khóa: