7 năm trước

Ngọt nhạt dụ ân ái để cuỗm tiền đại gia

Tìm thông tin về người đàn ông giàu có, Âu gọi điện thoại làm quen, dụ vào nhà nghỉ rồi trộm tiền tuồn ra ngoài cho chồng hờ.

Tìm thông tin về người đàn ông giàu có, Âu gọi điện thoại làm quen, dụ vào nhà nghỉ rồi trộm tiền tuồn ra ngoài cho chồng hờ.

Tối 15.6, sau nhiều giờ truy tìm, các hiệp sĩ SBC thuộc đội Phòng chống tội phạm phường Phú Hoà (Thủ Dầu Một, Bình Dương) đã bắt giữ đôi nhân tình Võ Thị Kim Âu (35 tuổi) và Tô Thanh Long (37 tuổi, cùng quê An Giang), bàn giao công an để làm rõ hành vi trộm cắp tài sản.

Âu và chồng hờ cùng tang vật vụ "bẫy tình" đại gia.

Theo điều tra, chiều cùng ngày, Âu gọi đến số điện thoại của ông Tâm ở thị xã Thủ Dầu Một vờ nhầm số để tìm cách làm quen. Nghe cô gái quê có giọng nói ngọt ngào, ông Tâm vui vẻ trò chuyện. Âu cho biết đang cần xin việc làm, ông nhận lời tìm giúp, khi rảnh rỗi sẽ liên lạc lại.

Vừa tắt máy được một lúc, Âu tiếp tục gọi điện cho ông Tâm, thỏ thẻ: "Trời sắp tối, em lại từ quê ra không biết thuê nhà trọ. Đến tìm thuê giúp em".

Sau đó, tại một nhà nghỉ trong khu dân cư Chánh Nghĩa (thị xã Thủ Dầu Một), Âu bảo sẵn sàng "chiều" ông Tâm để đền ơn, đồng thời nhắn tin bảo Long đến khu phòng trọ. Lợi dụng lúc ông này không để ý, Âu lục ví lấy 900 USD tuồn ra ngoài đưa cho Long.

Ông Tâm thanh toán phí phòng trọ thì phát hiện mất tiền. Gặng hỏi Âu nhưng cô ta chối phăng. Để chứng minh "sự trong sạch", Âu còn đề nghị gọi một phụ nữ đến kiểm tra cơ thể và giỏ xách của mình. Nghi ngờ mắc bẫy kẻ gian, ông Tâm gọi điện nhờ hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải giúp đỡ.

Ít phút sau khi ông Tâm rời nhà nghỉ, Âu cũng xuống trả phòng và đón taxi. Hành trình của Âu đã bị các hiệp sĩ theo dõi. Đến một góc đường cách nhà nghỉ không xa, Âu đón Long để đi tiếp đến khu vực ngã tư Chợ Đình. Khi cặp đôi vừa bước xuống xe, các hiệp sĩ đã mời họ về trụ sở công an để làm rõ.

Kiểm tra người Long, ngoài số tiền trộm được của ông Tâm, cảnh sát còn tìm thấy một thẻ Đảng viên, một thẻ ngành công an do Công an Tiền Giang cấp có dán ảnh Long. Qua thẩm tra, những thẻ trên được xác định là giả.

Khai với cơ quan điều tra, Âu cho biết Long là người tình của cô ta. Để có tiền tiêu xài, họ lên kế hoạch "săn" đại gia. Sau khi tìm hiểu thông tin và số điện thoại của ông Tâm, người được cho là có nhiều tiền, Âu đã tiếp cận làm quen.

Theo VnExpress

Từ khóa: