4 tháng trước

Nhà sản xuất 'Avengers: Endgame' yêu cầu khán giả không 'spoil' phim sau khi xem

Bộ đôi đạo diễn Anthony và Joe Russo chia sẻ trên mạng xã hội, yêu cầu người hâm mộ giữ kín nội dung phim sau khi xem.

Ngày 16/4, tờ Variety lên án một đoạn clip ghi lại các cảnh phim, ảnh chụp được cho cắt từ "bom tấn" Avengers: Endgame có phụ đề tiếng Ả Rập, được cho là quay nén từ buổi chiếu sớm ở rạp. 

Hãng Disney chưa có phản hồi chính xác về sự xuất hiện của clip. Tuy nhiên, anh em đạo diễn Anthony và Joe Russo đã lên tiếng trên trang cá nhân yêu cầu khán giả không tiết lộ nội dung, tình tiết phim sau khi xem.

Nhà sản xuất Avengers: Endgame yêu cầu khán giả không spoil phim sau khi xem - Ảnh 1.

Bộ đôi đạo diễn Anthony và Joe Russo yêu cầu khán giả không tiết lộ tình tiết phim.

Cả hai bày tỏ trên trang cá nhân: "Chúng tôi cùng đoàn làm phim Avengers: Endgame đã làm việc vất vả trong ba năm qua để tạo ra một cái kết bất ngờ và cảm xúc cho câu chuyện Vô cực. Khi xem phim trong thời gian tới, mong khán giả không kể lại nội dung cho người chưa xem. Tôi nghĩ các bạn không muốn người khác làm vậy với mình".

Tờ Variety xác nhận nội dung phần cuối Avengers bị lộ là thật và lên án hành vi phá hoại của số ít khán giả. Tuy nhiên, điều này không ảnh hưởng đến doanh thu của phim với sự làm việc chặt chẽ từ an ninh mạng, sự tẩy chay từ công chúng mến mộ hãng Marvel.

Trailer "Avengers: Endgame"

Bên cạnh đó, Disney đưa thông cáo yêu cầu bảo mật nội dung phim, tránh tình trạng quay lén, tung lên các trang phim đen, bán địa lậu tránh tình trạng giảm doanh thu siêu phẩm Avengers: Endgame. Bất kì ai có hành động "Spoil" phim, quay nén và phá hoại đều được xử nghiêm minh theo pháp luật.

Nhà sản xuất Avengers: Endgame yêu cầu khán giả không spoil phim sau khi xem - Ảnh 3.

"Avengers: Endgame" bị lộ 5 phút với phụ đề bằng tiếng Ả Rập.

Avengers: Endgame sẽ được chiếu tại Việt Nam vào ngày 26/4. Bộ phim là "siêu bom tấn" được mong chờ nhất năm. Phần phim Avengers: Infinity War phát hành năm 2018 đạt doanh thu kỉ lục, mang về danh tiếng lớn cho Marvel.

Theo ĐSPL, Vietnammoi

Từ khóa: